BÀN GHẾ BAN CÔNG GIẢ MÂY

  • Mã sản phẩm: N141260

Chất liệu: nhựa mây, khung nhôm, inox, kẽm ✔ Màu sắc: màu đen hoặc tùy chọn ✔ Hàng bền, đẹp, chất lượng

📞Gọi ngay  0901 880 009 để có giá tốt nhất

👌 Đảm bảo đúng chất liệu mô tả 🚚 Miễn phí giao hàng nội thành HCM nếu mua số lượng nhiều ⏰ Bảo hành: 12 tháng 👍 Đổi trả hàng lỗi hoặc không đúng mô tả

Ban công thường là một khoảng không gian mở mà được rất ít các gia đình quan tâm tới. Bạn chỉ cần bỏ một chút thời gian, công sức để trang trí nơi nhỏ bé đó cùng với vài sản phẩm nội thất nhựa giả mây, thì đây sẽ là nơi tuyệt vời nhất để thư giãn thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng.

ghế sofa ban công nhựa giả mây

SẢN PHẨM GỖ/ SẢN PHẨM GIẢ MÂY/ SẢN PHẨM HỢP KIM

Ghế ngồi và bàn trà là những món đồ không thể thiếu với một phòng khách. Tuy nhiên nếu biết sắp xếp ở khu vực nhỏ như ban công, nó có thể mang lại hiệu quả trang trí rất cao cho không gian nhà bạn.

Với một chiếc sofa nhỏ, một chiếc bàn mây tre đan và một vài chậu cây nhỏ là bạn đã có ngay một không gian thư giãn tuyệt vời.

ghế sofa ban công nhựa giả mây

Một chiếc ghế và một chiếc bàn là đủ cho một không gian bạn cần những lúc suy nghĩ một mình.

Với các căn hộ nhỏ bé như bây giờ, ban công chính là nơi để chúng ta có một khu vực tiểu cảnh xinh xắn, tạo thêm nét duyên dáng và cảm giác xanh tươi hơn cho ngôi nhà của mình.

BÀN GHẾ BAN CÔNG GIẢ MÂY

CHI TIẾT LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI IMART

Number 130, Cao Duc Lan street, An Phu ward, Distric 2, Ho Chi Minh city
MST: 0313943958 Tel: (84) 862 787 969 – 0909 072 666
Hotline: 0903 312 228 Email: sales@nguyentonhu.com Website: www.nguyentonhu.com BLOG: BANGHEGIATOT
   
BÀN GHẾ NGOÀI TRỜI , BÀN GHẾ NHÔM ĐÚC , BỘ BÀN GHẾ NHÔM ĐÚC NGOÀI TRỜI , BÀN GHẾ GỖ CHẤT LƯỢNG , BÀN GHẾ NHỰA GIẢ MÂY , BỘ SOFA NHỰA GIẢ MÂY CHẤT LƯỢNG , BỘ BÀN GHẾ GỖ , , , ,