Bàn ghế gỗ nội thất sang trọng giá rẻ

Chất liệu:gỗ Bảo Hành: 6 tháng
Màu sắc: đen , nâu , trắng ✅Cam kết chuẩn chất lượng
Kích thước: 100cm*30*50cm  Gọi 0948 430 066 có giá tốt nhất
✅Hỗ trợ giao hàng nội ngoại thành ✅Đảm bảo đúng chất liệu mô tả
✅Thời gian giao hàng: 1 ngày ✅Đổi trả hàng lỗi không đúng mô tả

 Trong việc trang trí cho ngôi nhà cũng như việc lắp đặt một cái bàn  xinh  xắn để làm việc trong văn phòng. Thì nhiều khách hàng có xu thế lựa chọn nhiều chất liệu khác nhau  về cho nội thất.

bàn ghế gỗ phòng khách chính hãng

Qua nhiều tâm sự cũng như sở thích của khách hàng về mặt bàn chung đó là chất liệu gỗ không lúc nào ngưng là điểm quan tâm của hầu hết khách hàng.

Bàn ghế gỗ phòng khách bình dân, cũng có thế dùng được  bàn gỗ dùng  để làm phòng  khách nổi bật thêm. Phòng khách được xem là vị trí quan trọng nhất trong ngôi nhà. Do đây là nơi để các thành viên trong gia đình có thể ngồi quây quần bên nhau sau một ngày làm việc mệt mỏi, và tiếp đãi khách thường xuyên. 

Bàn ghế gỗ nội thất sang trọng, đã thu hút nhiều sự chú ý bởi về vẽ đẹp mê hồn về gỗ được các nhà thiết kế đặc biệt thiết kế nhằm tạo  nên vẽ đẹp cho gỗ và căn phòng của gia chủ.

PHẨN KHÔNG THỂ THIẾU CHO BÀN GHẾ GỖ LÀ THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM?

  • Xét về  kích thước: 80 chiều dài 40 chiều rộng 45 chiều cao (một lớp)    
  • Xét về chất liệu:  gỗ cao cấp
  • Các ứng dụng: Phòng khách, phòng ngủ, khác

VẬN CHUYỂN HÀNG VÀ SẢN PHẨM BÀN GHẾ GỖ GIÁ TỐT?

bàn ghế gỗ phòng khách bình dân

  • Miễn đổi hoặc trả, trừ trường hợp giao hàng không đúng cam kết hoặc bị hư hỏng trước khi nhận hàng.
  • Trong khâu bảo hành sản phẩm?
  • Bảo hành 12 tháng
  • Trong khâu sản xuất và thương hiệu của sản phẩm
  • Sản xuất tại Việt Nam.
  • Hãy đến công ty của chúng tôi bạn có thể tham khảo về giá và làm có thể đưa ra mức giá phù hợp,trong việc vận chuyển, cũng như bao đổi trả khi nhận hàng không đúng với yêu cầu sản phẩm đã thương lượng trước khi đặt hàng.

Công ty phân phối bàn ghế gỗ phòng khách, cung cấp bàn ghế gỗ phòng khách rẻ nhất tại TPHCM. Cong ty của chúng  tôi chuyên cung cấp các dòng sản phẩm về nội thất và ngoại thất chất liệu  gỗ cao cấp với giá rất rẽ.

Bàn ghế gỗ phòng khách giả rẻ tại tphcm, là những từ khóa để có thể tìm  kiếm các dòng sản phẩm tương tự mà khách hàng có thể tìm kiếm trên google. 

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT, là công ty của chúng tôi chuyên về nội thất cũng như địa chỉ uy tín mà khách hàng có thể lựa chọn đến.

Khách hàng cần thì liên hệ đến  địa chỉ của chúng tôi,  130 Cao Đức Lân, p An Phú, Quận 2, TPHCM. Hoặc có thể  đến thăm quan nhà kho của công ty của chúng  tôi tại địa chỉ: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

????VP – SHOWROOM: 130 Cao Đức Lân, p An Phú, Quận 2, TPHCM
???? NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM
???? MST: 
0313943958
☎ HOTLINE: 
0948 430 066 Ms. Hiền 
???? Mail: sales@nguyentonhu.com

TỪ KHÓA TÌM KIẾM GOOGLE

Bàn ghế gỗ phòng khách đẹp, bàn ghế gỗ phòng khách bình dân, xưởng sản xuất bàn ghế gỗ phòng khách, công ty cung cấp bàn ghế gỗ phòng khách, bàn ghế gỗ phòng khách cao cấp, bàn ghế gỗ phòng khách nhập khẩu, Công ty phân phối bàn ghế gỗ phòng khách, cung cấp bàn ghế gỗ phòng khách rẻ nhất tại TPHCM, bàn ghế gỗ phòng khách giả rẻ tại tphcm, bàn ghế gỗ phòng khách chính hãng, bàn ghế phòng khách gỗ tự nhiên,


bàn ghế gỗ phòng khách đẹp , bàn ghế gỗ phòng khách đẹp , bàn ghế gỗ phòng khách bình dân , xưởng sản xuất bàn ghế gỗ phòng khách , bàn ghế gỗ phòng khách bình dân , công ty cung cấp bàn ghế gỗ phòng khách , xưởng sản xuất bàn ghế gỗ phòng khách , bàn ghế gỗ phòng khách cao cấp , công ty cung cấp bàn ghế gỗ phòng khách , bàn ghế gỗ phòng khách nhập khẩu , bàn ghế gỗ phòng khách cao cấp , Công ty phân phối bàn ghế gỗ phòng khách , cung cấp bàn ghế gỗ phòng khách rẻ nhất tại TPHCM , bàn ghế gỗ phòng khách nhập khẩu , bàn ghế gỗ phòng khách giả rẻ tại tphcm , Công ty phân phối bàn ghế gỗ phòng khách , bàn ghế gỗ phòng khách chính hãng , cung cấp bàn ghế gỗ phòng khách rẻ nhất tại TPHCM , bàn ghế phòng khách gỗ tự nhiên , bàn ghế gỗ phòng khách giả rẻ tại tphcm , bàn ghế gỗ phòng khách chính hãng , bàn ghế phòng khách gỗ tự nhiên