BÀN GHẾ NHÔM HỢP KIM TỰA LƯNG VẢI TEXTILENE

  • Mã sản phẩm: N16344

N34021LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC GIÁ TỐT

MAIL: [email protected]  

BÀN GHẾ NHÔM HỢP KIM TỰA LƯNG VẢI TEXTILENE ngoài trời bền thời tiết này hoàn hảo cho sân vườn, khu vực hồ bơi, sảnh khách ngoài trời hoặc bãi biển. Rất đẹp và tối thiểu, bàn ăn ngoài trời xinh đẹp này trở thành một phần mở rộng tự nhiên của ngôi nhà hiện đại. Vẻ đẹp vượt thời gian của nó sẽ khen bất kỳ không gian ngoài trời.

BÀN GHẾ NHÔM HỢP KIM TỰA LƯNG VẢI TEXTILENE, BỘ ĐÔI GIƯỜNG TẮM NẮNG KÈM THEO BÀN NHỎ, GIƯỜNG TẮM NẮNG HAI NGƯỜI NẰM DÀNH CHO BÃI BIỂN, DÙ CHE NẮNG NHÔM HỢP KIM TRÁNH NẮNG, DÙ CHE NẮNG BẰNG GỖ CHE DÀNH CHO KHU VƯỜN, BỘ BÀN GHẾ 2 GHẾ ĐƠN GIẢN DÀNH CHO BAN CÔNG, BÀN GHẾ NHÔM HỢP KIM TRONG VƯỜN CÓ TAY VỊN, BÀN GHẾ NHỰA GIẢ MÂY NỮA HÌNH TRÒN NGOÀI TRỜI, SOFA KẾT HỢP GIƯỜNG TẮM NẮNG NHỰA GIẢ MÂY, BÀN GHẾ NHỰA GIẢ MÂY GÁC TAY GẮN LIỀN VỚI CHÂN GHẾ, , DÙ GỖ VẢI POLYESTER CHỐNG THẤM NƯỚC CHỐNG BỤI, PHỤ KIỆN DÙ HỢP KIM LỆCH TÂM TRANG TRÍ CHO HỒ BƠI, DÙ CHE NẮNG CHỐNG THẤM NHÔM HỢP KIM CHO HỒ BƠI, DÙ TRÒN ĐÚNG TÂM GIẢ GỖ, Dù hồ bơi đúng tâm, Dù hồ bơi lệch tâm, CÁC MẪU DÙ ĐẸP, dù gỗ ngoài trời, dù cho quán cafe Thưởng thức sự tiện lợi của một bữa ăn tối với bạn bè để khám phá nội thất này ngay khu vườn xinh đẹp mà phù hợp với mọi vị trí một cách dễ dàng tại nhà.  BÀN GHẾ NHÔM HỢP KIM TỰA LƯNG VẢI TEXTILENE mô hình sáng tạo này, kết hợp nhôm và textilene của sự lựa chọn, là một khoản đầu tư trong thời gian.

 

Lợi thế BÀN GHẾ NHÔM HỢP KIM TỰA LƯNG VẢI TEXTILENE: toàn diện, gói gọn nhẹ, ghế có thể xếp chồng, tiết kiệm không gian, dễ dàng bảo trì! Các tính năng: * Vải textilene rất mạnh mẽ và không thấm nước. * Dễ dàng làm sạch * Bàn kính, nhuộm màu, dày 5mm.

BÀN GHẾ NHÔM HỢP KIM TỰA LƯNG VẢI TEXTILENE, BỘ ĐÔI GIƯỜNG TẮM NẮNG KÈM THEO BÀN NHỎ, GIƯỜNG TẮM NẮNG HAI NGƯỜI NẰM DÀNH CHO BÃI BIỂN, DÙ CHE NẮNG NHÔM HỢP KIM TRÁNH NẮNG, DÙ CHE NẮNG BẰNG GỖ CHE DÀNH CHO KHU VƯỜN, BỘ BÀN GHẾ 2 GHẾ ĐƠN GIẢN DÀNH CHO BAN CÔNG, BÀN GHẾ NHÔM HỢP KIM TRONG VƯỜN CÓ TAY VỊN, BÀN GHẾ NHỰA GIẢ MÂY NỮA HÌNH TRÒN NGOÀI TRỜI, SOFA KẾT HỢP GIƯỜNG TẮM NẮNG NHỰA GIẢ MÂY, BÀN GHẾ NHỰA GIẢ MÂY GÁC TAY GẮN LIỀN VỚI CHÂN GHẾ, , DÙ GỖ VẢI POLYESTER CHỐNG THẤM NƯỚC CHỐNG BỤI, PHỤ KIỆN DÙ HỢP KIM LỆCH TÂM TRANG TRÍ CHO HỒ BƠI, DÙ CHE NẮNG CHỐNG THẤM NHÔM HỢP KIM CHO HỒ BƠI, DÙ TRÒN ĐÚNG TÂM GIẢ GỖ, Dù hồ bơi đúng tâm, Dù hồ bơi lệch tâm, CÁC MẪU DÙ ĐẸP, dù gỗ ngoài trời, dù cho quán cafe

BÀN GHẾ NHÔM HỢP KIM TỰA LƯNG VẢI TEXTILENE hình thức thanh lịch của nó sẽ dễ dàng tìm thấy vị trí của nó ở bên ngoài và bên trong nhà. Các textilene là một vật liệu mới cho ngoại thất, các textilene không thay đổi với thời tiết.  Nhôm cho khu vườn của bạn là một bảo đảm tuổi thọ; Hóa chất này không bị rỉ sét với mưa hoặc sương. Cấu trúc nhôm được bao phủ bởi một lớp sơn , để cung cấp một màu đồng nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 – Cấp ngày: 15/08/2014

Hotline: 0909465888

Email: [email protected]

Website: http://nguyentonhu.com

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM


BÀN GHẾ NGOÀI TRỜI , BÀN GHẾ SÁN VƯỜN , NỘI THẤT SÂN VƯỜN , BÀN GHẾ KHUNG NHÔM NAN COMPOSITE , BÀN GHẾ GIÁ TỐT , BÀN GHẾ CHẤT LƯỢNG , BỘ BÀN GHẾ KHUNG NHÔM NAN COMPOSITE CHẤT LƯỢNG , CHUYÊN CUNG CẤP BÀN GHẾ NGOÀI TRỜI