Bàn phòng khách gỗ tự nhiên giá tốt HCM

Chất liệu:gỗ Bảo Hành: 6 tháng
Màu sắc: Theo yêu cầu ✅Cam kết chuẩn chất lượng
Kích thước: 100cm*30cm*45cm  Gọi 0948 430 066 có giá tốt nhất
✅Hỗ trợ giao hàng nội ngoại thành ✅Đảm bảo đúng chất liệu mô tả
✅Thời gian giao hàng: 1 ngày ✅Đổi trả hàng lỗi không đúng mô tả

Nét đẹp khá quan trọng của người Việt Nam đã tạo từ những thanh gỗ tưởng chừng bỏ đi mà hiện nay với đôi bàn tay khéo léo đã tạo nên những bàn ghế gỗ phòng khách đẹp, mà phải kể đến công đầu đó là nhà thiết kế và việc vẫn dụng những bàn ghế gỗ tuyệt đẹp  vào việc trang trí cho nội thất.

bàn ghế gỗ phòng khách bình dân

Đôi bàn tay thô sơ ấy của các nghệ nhân đã khoát lên thanh  gỗ thô sơ để làm nên những chiếc bàn tuyệt đẹp với nhiều hình dạng khác nhau.

Sự đơn giản trong kết cấu về chất liệu gỗ gần gữi với thiên nhiên đã là nên sản phẩm gỗ để phụ vụ cho trang trí nội và ngoại thất. Với bàn ghế gỗ phòng khách cao cấp, đã làm  cho không gian phông khách thêm sang  trọng và đặc biệt gần gửi với thiên nhiên.

  Bàn ghế gỗ phòng khách nhập khẩu,  mà công ty của chúng tôi nhập khẩu về có nhiều về mẫu và chất liệu  gỗ đã dạng và phnog phú về kích thước để khách hàng có thể yên tâm mà lựa chọn cho mình về bộ sản phẩm gỗ để trang trí cho cả phnogf khách và nhiều không gian mà khách hàng theo nhu cầu cso thể áp dụng được.

Công ty phân phối bàn ghế gỗ phòng khách, là công ty của chúng tôi  chuyên cung cấp các dòng sản phẩm về nội thất gỗ sang trọng.

công ty cung cấp bàn ghế gỗ phòng khách

XÉT VỀ CHẤT LIỆU GỖ, BÀN GHẾ GỖ PHÒNG KHÁCH ĐẸP

Chất liệu: gỗ tự nhiên

Quy cách:   Một bàn lớn, có nhiều ngăn nhỏ

Kích thước:  Theo nhu cầu của khách hàng.

VẬN CHUYỂN HÀNG VÀ SẢN PHẨM BÀN GHẾ GỖ GIÁ TỐT?

  • Miễn đổi hoặc trả, trừ trường hợp giao hàng không đúng cam kết hoặc bị hư hỏng trước khi nhận hàng.
  • Trong khâu bảo hành sản phẩm?
  • Bảo hành 12 tháng
  • Trong khâu sản xuất và thương hiệu của sản phẩm
  • Sản xuất tại Việt Nam.
  • Hãy đến công ty của chúng tôi bạn có thể tham khảo về giá và làm có thể đưa ra mức giá phù hợp,trong việc vận chuyển, cũng như bao đổi trả khi nhận hàng không đúng với yêu cầu sản phẩm đã thương lượng trước khi đặt hàng.

Công ty phân phối bàn ghế gỗ phòng khách, cung cấp bàn ghế gỗ phòng khách rẻ nhất tại TPHCM. Công ty của chúng  tôi chuyên cung cấp các dòng sản phẩm về nội thất và ngoại thất chất liệu  gỗ cao cấp với giá rất rẽ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 – Cấp ngày: 15/08/2014

Hotline: 0909465888

Email: [email protected]

Website: http://nguyentonhu.com

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM


bàn ghế gỗ phòng khách đẹp , bàn ghế gỗ phòng khách bình dân , xưởng sản xuất bàn ghế gỗ phòng khách , công ty cung cấp bàn ghế gỗ phòng khách , bàn ghế gỗ phòng khách cao cấp , bàn ghế gỗ phòng khách nhập khẩu , Công ty phân phối bàn ghế gỗ phòng khách , cung cấp bàn ghế gỗ phòng khách rẻ nhất tại TPHCM , bàn ghế gỗ phòng khách giả rẻ tại tphcm , bàn ghế gỗ phòng khách chính hãng , bàn ghế phòng khách gỗ tự nhiên