BÀN GHẾ QUẦY BAR GIẢ MÂY CHO PHÒNG BẾP

  • Mã sản phẩm: N141217

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC GIÁ TỐT

MAIL: [email protected]    

Ngày nay, chúng tôi IMART dành cho BÀN GHẾ QUẦY BAR GIẢ MÂY CHO PHÒNG BẾP dành cho bạn. Chúng tôi chọn  BÀN GHẾ QUẦY BAR GIẢ MÂY CHO PHÒNG BẾP biến phòng bếp nhà bạn thành một nhà hàng sang trọng. Với hình dạng quầy bar chúng tôi sẽ giúp bạn tổ chức những bữa tiệc sang trọng ngay trong  nhà bếp của bạn. Không cần đi đâu xa, từ đây bạn đã có bar ngay tại nhà.

BÀN GHẾ QUẦY BAR GIẢ MÂY CHO PHÒNG BẾP, BÀN GHẾ GỖ NGOÀI TRỜI CHO 2 NGƯỜI NGỒI, BÀN GHẾ GẤP GIẢ MÂY PHONG CÁCH ĐƯỜNG PHỐ, BỘ BÀN GHẾ SOFA HÌNH CHỮ U KHỔ RỘNG GIẢ MÂY, BỘ BÀN GHẾ TỰA LƯNG ĐƯỢC CHE LẠI CHO GIA ĐÌNH BẠN, BÀN GHẾ GỖ DÀNH CHO NỘI NGOẠI THẤT NHÀ BẠN, BÀN GHẾ SOFA NHỰA GIẢ MÂY QUÂY TRÒN HỒ BƠI, GHẾ GIẢ MÂY KÈM THEO GÁC CHÂN TẠO THÀNH GHẾ THƯ GIÃN, GHẾ XÍCH ĐU NHỰA GIẢ MÂY NGOÀI TRỜI, GIƯỜNG TẮM NẮNG HỢP KIM HỒ BƠI BÃI BIỂN, GIƯỜNG TẮM NẮNG NHỰA GIẢ MÂY TRUYỀN THỐNG.

Cho dù bạn đang thưởng thức bữa tối hoặc đồ uống, trong nhà hay ngoài trời BÀN GHẾ QUẦY BAR GIẢ MÂY CHO PHÒNG BẾP với đệm chống thấm nước chống bụi cung cấp chỗ ngồi quầy bar sang trọng ngoài trời hoàn hảo cho giải trí. Ghế ngồi cho 4 người lớn thoải mái, đặc biệt bao gồm 4 ghế xoay và bàn ăn với mặt kính bằng kính. Bộ sản phẩm này được làm bằng nhựa giả mây, được làm từ PE kháng thời tiết để sử dụng ngoài trời. Mỗi sợi dây của BÀN GHẾ QUẦY BAR GIẢ MÂY CHO PHÒNG BẾP này được truyền với màu sắc phong phú và các chất kháng tia cực tím để ngăn ngừa sự nứt, chẻ và phai màu thông thường do ánh sáng mặt trời, vượt qua chất lượng mây tự nhiên. Bộ sản phẩm được hỗ trợ bởi các khung nhôm dày được đánh giá, tráng bột, làm cho nó cực kỳ bền và chống ăn mòn. Ngoài ra còn có đệm được phủ bằng vải chất lượng cao mờ và chống nấm.

Bao gồm:

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 – Cấp ngày: 15/08/2014

Hotline: 0909465888

Email: [email protected]

Website: http://nguyentonhu.com

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM


BÀN GHẾ NGOÀI TRỜI , BÀN GHẾ NHÔM ĐÚC , BỘ BÀN GHẾ NHÔM ĐÚC NGOÀI TRỜI , BÀN GHẾ GỖ CHẤT LƯỢNG , BÀN GHẾ NHỰA GIẢ MÂY , BỘ SOFA NHỰA GIẢ MÂY CHẤT LƯỢNG , BỘ BÀN GHẾ GỖ , BÀN GHẾ NHÔM ĐÚC NHẬP KHẨU CHẤT LƯỢNG , BÀN GHẾ GỖ NGOÀI TRỜI , BÀN GHẾ NHỰA MÂY GIÁ RẺ , GHẾ THƯ GIÃN NHỰA MÂY , BÀN GHẾ QUẦY BAR NHỰA MÂY