Bàn ghế gỗ xếp ngồi bệt tiện lợi

  • Mã sản phẩm: N0114330

Chất liệu: gỗ tre cao cấp Bảo Hành: 6 tháng
Màu sắc: Màu gỗ ✅Cam kết chuẩn chất lượng
Kích thước: 150cm  Gọi  0948 430 066 có giá tốt nhất
Hỗ trợ giao hàng nội ngoại thành ✅Đảm bảo đúng chất liệu mô tả
✅Thời gian giao hàng: 1 ngày ✅Đổi trả hàng lỗi không đúng mô tả

 Nhiều khách hàng cứ tượng sản phẩm nội thất chung cư cao cấp, để trang trí cho ngôi nhà nhỏ xinh thì ít hàng sản phẩm  như ngày trước nhung hiện ngay xu thế công nghiệp hóa hiện đại hóa đã phần nào là cho đời sống con người xưởng sản xuất nội thất chung cư tại hcm ngày càng nâng lên rõ rệt  thể hiện rõ nhất trong xu thế con người đã và đang đa dạng và thiết kế nhiều nguồn hàng sản phẩm tại công ty.

nội thất chung cư đẹp

Xưa nay thì nhiều sản phẩm  nội thất chung cư thông minhthiết kế hạng chế về ý tường đa phần  vì con người đã tiếp cận hạn chế sản phẩm châu Âu và sự đa dạng trong việc thiết kế thấp công nghệ chủ yếu là thủ công con người là chủ yếu. Nhưng ngày nay thì nhu cầu của con người đã tiếp cận được sự tiên tiến khóa học công nghệ máy móc của châu âu vì thế đã tạo liên tục nguồn sản phẩm đa dạng của khách hàng về nhu cầu nội thất và ngoại  thất sang trọng. Tôi xinh giới  thiệu so về sản phẩm như: gỗ, giả mây, sắt, nhôm đúc, đã được đem lại cho khách hàng sự tiện nghi trong nội thất.

 THÔNG TIN CHI TIẾT  BÀN GHẾ XẾP GỖ HIỆN ĐẠI,  GIÁ TỐT, TẠI TP HỒ CHÍ MINH

  • Chất liệu: gỗ tre cao cấp, đã qua xử lí chống mối mọt
  • Trọng lượng: 3000 gram
  • Kích thước mặt bàn: 60*150cm
  • Chiều cao là 18cm. Chiều cao khi kéo dài nhất là 30cm
  • Độ nghiêng của bàn có thể điều chỉnh từ 6-12cm

CÔNG DỤNG CỦA BÀN XẾP GỖ  HIỆN ĐẠI,  GIÁ TỐT, TẠI TP HỒ CHÍ MINH

nọi thất chung cư thông minh

Chiếc bàn xếp gỗ được làm từ chất liệu gỗ tre, nội thất chung cư đẹp thân thiện với môi trường, với chức năng điều chỉnh độ cao, mặt nghiêng và tính thẩm mỹ cao, có thể sử dụng làm bàn học, làm việc, bàn ăn,....đa năng.

VẬN CHUYỂN  BÀN XẾP GỖ HIỆN ĐẠI,  GIÁ TỐT, TẠI TP HỒ CHÍ MINH

Qúy khách có thể lựa chọn giao hàng tận nhà hoặc nhận hàng tại kho ở TP. HCM.

Qúy khách có thể lựa chọn giao hàng tại các chành xe, tại nơi thuận tiện để  khâu vận chuyển cho khách nhanh, hiểu quả nhất.

- Với đơn hàng quý khách sẽ được hỗ trợ giao hàng tại kho tại địa chỉ p. Tân Phú, Quận 2, TP.HCM  theo yêu cầu của khách hàng đối với đội giao hàng của công ty.

- Với các đơn hàng xa nội thành và ngoại thành thì đội giao hàng của  chúng tôi có hỗ trợ xe giao cho khách và phí giao hàng phù hợp với nhu cầu hiện nay, và đặc biệt khách hàng  mua lâu năm hoặc mua số lượng nhiều thì công ty có thể xem xét miễn phí cho khách.

Công ty chúng tôi chuyên các dòng sản phẩm nội thất và ngoại thất sang trọng đối với khách hàng và có chương trình ưu đãi với khách hàng khi khách hàng mua số lượng lớn sản phẩm thì công ty cùa chúng tôi luôn tính giá sĩ cho khách hàng nhé. Thông tin chi tiết xin liên hệ tại trang website của công ty chúng tôi. - wwwnguyentonhu.com

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 – Cấp ngày: 15/08/2014

Hotline: 0909465888

Email: [email protected]

Website: http://nguyentonhu.com

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM


nội thất chung cư cao cấp , nội thất chung cư thông minh , nội thất chung cư đẹp , nội thất cho chung cư mini , nội thất chung cư sài gòn , xưởng sản xuất nội thất chung cư tại hcm ,