BỘ BÀN GHẾ GIẢ MÂY DÀNH CHO PHÒNG BẾP

Đăng bởi Nguyentonhu.com - 17/11/2016

BỘ BÀN GHẾ GIẢ CÓ THỂ DÀNH CHO PHÒNG BEP for those thiết kế bắt mắt and do not kém phần hiện đại would altogether phù hợp với mọi thiết kế do not gian phòng ăn of nhà you. Thiết bị kết hợp với nhau, không có gì khó khăn

Bẻ khóa, thiết bị điện tử, thiết bị của nhà máy Giáo Phố

Với sự sáng tạo không ngừng của con người, không hề thua kém những dòng vật liệu đã có từ lâu đời, BỘ BÀN GHẾ GIẢ MÂY DÀNH CHO PHÒNG BẾP được thiết kế với nhiều kiểu dáng, phong cách, màu sắc khác nhau, mang đậm tính nghệ thuật. Với những kiểu đan dây phong phú, tạo hình mới lạ, hình hoa mai, hình mắt cáo, hay chỉ với những đường đan cơ bản (nong 1, nong 2, nong 3) cũng đã tạo cho bộ bàn ghế hàng loạt những tạo hình ấn tượng, bóng bảy, cao cấp.

SẢN PHẨM NHỰA MÂYSẢN PHẨM TỪ GỖTƯ VẤN

Bẻ khóa, thiết bị điện tử, thiết bị của nhà máy Giáo Phố

– Khung được làm từ nguyên liệu kim loại nguyên chất, không pha tạp có thể khiến cho khung dễ bị gỉ sét hoặc không đảm bảo độ bền chắc.

– Sợi nhựa giả mây được cung cấp từ nhà sản xuất uy tín theo tiêu chuẩn châu Âu. Sản phẩm sợi nhựa không pha bột đá, có độ dai dẻo, không có hiện tượng ngấn trắng hoặc dễ bị gãy khi chịu tác động bẻ gập bình thường. Có hoạt chất chống UV khiến cho sợi nhựa đạt được tuổi thọ cao nhất khi để không gian ngoài trời.

Bẻ khóa, thiết bị điện tử, thiết bị của nhà máy Giáo Phố

Hiện nay đang được khách hàng khá ưa chuộng BỘ BÀN GHẾ GIẢ MÂY DÀNH CHO PHÒNG BẾP bởi kết hợp giữa khung sắt bền chắc cùng sợi dây dẹp , tạo cảm giác mạnh mẽ và bền vững, kèm theo các phụ kiện chân Inox 304 làm ghế trở nên hoàn hảo hơn trong mắt người dùng. Điểm thêm vẻ sang trọng và cổ kính cho ghế, tạo cảm giác ấm áp, thân thiện cho người dùng.

Bẻ khóa, thiết bị điện tử, thiết bị của nhà máy Giáo Phố

 
 

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

Giấy CNĐKKD: 0313943958 – Cấp ngày: 02/08/2016

Hotline: 0949 084 466 

Email: [email protected]

Website: http://nguyentonhu.com

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM