BỘ BÀN GHẾ NGOÀI TRỜI CHẤT LƯỢNG GIÁ RẺ

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC GIÁ TỐT 

MAIL: [email protected]  

Cùng với bạn bè hoặc gia đình xung quanh một chiếc bàn trong vườn thoải mái với đường nét thuần khiết và phong cách đồ họa hiện đại là một trải nghiệm tuyệt vời. Kết hợp với những chiếc ghế vườn sẽ đem lại một bầu không khí ấm cúng và hiện đại. Và chắc chắn bàn ghế ngoài trời không thể ngoại lệ. Vấn đề ở đây chính là những BỘ BÀN GHẾ NGOÀI TRỜI CHẤT LƯỢNG CAO  mua ở đâu? Vậy thì bạn hãy đến với imart. IMART chính là nơi như vậy. Chúng tôi khẳng định và hoàn toàn tự tin rằng imart chính là nơi bán BÀN GHẾ NGOÀI TRỜI CHẤT LƯỢNG CAO GIÁ THÀNH RẺ.  BỘ BÀN GHẾ NGOÀI TRỜI CHẤT LƯỢNG GIÁ RẺ, BÀN GHẾ SÂN VƯỜN, BÀN GHẾ HỢP KIM NHÔM, GIƯỜNG TẮM NẮNG, NƠI CUNG CẤP BÀN GHẾ NGOÀI TRỜI GIÁ TỐT, BÀN GHẾ BỘ NHỰA MÂY, BÀN GHẾ BỘ BAN CÔNG Được thiết kế cho khả năng sử dụng. Bộ bàn ghế này được làm từ nhôm trang nhã cho phép có tối đa chỗ cho chân và khay món khai vị nằm ở giữa bàn để bắt đầu bữa ăn. Dễ mang theo và một cái nhìn tuyệt vời, với các mô đun sản phẩm của nó được ngăn cách bởi các khớp tương phản. Ghế chủ nhật và ghế bành có thiết kế vô tận và mảnh mai với các thanh gỗ.  

Một chiếc bàn được lắp ráp từ các bảng kết nối chặt chẽ 

• Cấu trúc gia cố bằng thép chéo 

• Khung nhôm đảm bảo độ nhẹ, độ bền và khả năng chống gỉ 

• Một bàn chức năng có bộ máy rượu khai vị được xây dựng phù hợp với tiêu chuẩn thực phẩm 

• Thiết kế với màu sắc mới kết hợp 

• Tích hợp từ  Tấm bìa cứng nhỏ gọn (lý tưởng để vận chuyển),      

Một sản phẩm tự lắp ráp có thể là 4 tấm cũng có thể là 2 tấm bạn có thể lựa chọn những mẫu phù hợp cho khu vườn của bạn Chủng loại ghế hoặc ghế bành đều có chất lượng tuyệt vời và chịu lực mạnh nhờ sợi thủy tinh 

• Chống lại tia cực tím và thời tiết 

• Chống rỉ sét cao  

Độ ổn định cao và thoải mái hơn nhờ vào việc gia cố sợi thủy tinh 

• Sự hoàn hảo về mặt trạng thái BỘ BÀN GHẾ NGOÀI TRỜI CHẤT LƯỢNG GIÁ RẺ, BÀN GHẾ SÂN VƯỜN, BÀN GHẾ HỢP KIM NHÔM, GIƯỜNG TẮM NẮNG, NƠI CUNG CẤP BÀN GHẾ NGOÀI TRỜI GIÁ TỐT, BÀN GHẾ BỘ NHỰA MÂY, BÀN GHẾ BỘ BAN CÔNG Trọng lượng ghế: 2,86 kg / chiều cao: 84 cm / chiều rộng: 50 cm / chiều sâu chỗ ngồi: 56 cm Trọng lượng ghế dễ dàng: 3,2 kg / Chiều cao: 84 cm / chiều rộng: 59 cm / Độ sâu: 46 cm   Đến với imart chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất.

Ngoài ra, chúng tôi có những chính sách sữa chữa và bảo hành vô cùng uy tín. Hãy đến với chúng tôi để có thể rinh về cho không gian sống của bạn những bộ BÀN GHẾ NGOÀI TRỜI CHẤT LƯỢNG CAO MÀ GIÁ THÀNH RẺ. Tin tưởng vào imart, chúng tôi nhất định sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 – Cấp ngày: 15/08/2014

Hotline: 0909465888

Email: [email protected]

Website: http://nguyentonhu.com

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM


BÀN GHẾ NGOÀI TRỜI , BÀN GHẾ SÁN VƯỜN , NỘI THẤT SÂN VƯỜN , BÀN GHẾ KHUNG NHÔM NAN COMPOSITE , BÀN GHẾ GIÁ TỐT , BÀN GHẾ CHẤT LƯỢNG , BỘ BÀN GHẾ KHUNG NHÔM NAN COMPOSITE CHẤT LƯỢNG , CHUYÊN CUNG CẤP BÀN GHẾ NGOÀI TRỜI