Bộ bàn ghế nhôm đúc ngoài trời hàng nhập khẩu chính hãng

Chất liệu: Nhôm đúc Bảo Hành: 6 tháng
Màu sắc: đen đồng ✅Cam kết chuẩn chất lượng
Kích thước: H89 x D51,5 x W52cm  Gọi  0948 430 066 có giá tốt nhất
Hỗ trợ giao hàng nội ngoại thành ✅Đảm bảo đúng chất liệu mô tả
✅Thời gian giao hàng: 1 ngày ✅Đổi trả hàng lỗi không đúng mô tả

Đối với nhiều gia chủ đều thiết kế cho mình một khu vườn  chuyên cung cấp bàn ghế ngoài trời giá rẻ, địa mà các thành viên có thể làm điểm đến và vui chơi trong không khi thoáng mát của tự nhiên thì làm cho gia đình vui vẽ bên nhau trong giời làm việc căng thận.

 

công ty cung cấp bàn ghế ngoài trời

Cuối tuần các thành viên thường tạo các cuộc bích ních hay cấm trại ngoài sân vườn để tổ chức các thành viên cảu các gia đình được mời như con, cháu, cậu,  mợ, chú, thím, để cùng nhau  tổ chức các cuộc trò chuyển kèm và đó tạo sân chơi cho nhiều trẻ con gắn bò và học hỏi với nhau.

Hiện tại công ty cùa chúng tôi chuyên về những dòng sản phẩm nội thất và ngoại thất ngoài trời  phù  hợp cho các cuộc dạ ngoại của nhiều hộ gia đình mua bàn ghế nhôm đúc tại công ty cùa chúng tôi để hưởng sự trải nghiệm, ưu đãi chất lượng  chuyên cung cấp bàn ghế ngoài trời giá rẻ, địa và kích thước sang trọng, màu sắc bộ bàn ghế nhôm đúc đã được nhiều khách hàng ưu chuộng bởi chất liệu vô cùng  ưa chuộng và đẹp  tôn lên vẽ sang trọng cho khu vườn nhỏ nhắn cùa gia chủ.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM BỘ BÀN GHẾ NHÔM ĐÚC NGOÀI TRỜI, GIÁ TỐT?

  • Đặc trưng: Lỗ trung tâm để đặt ô (đường kính 2 inch)
  • Họa tiết: Nhôm đúc màu đen với lớp hoàn thiện bằng đồng
  • Bao gồm:4 x ghế bành, 1 x bàn, 4 x đệm (kem)
  • Nguyên vật liệu: Nhôm đúc, Đệm polyester
  • Kích thước: Bảng - Dia. 85 x H70cm
  • Ghế có tay - H89 x D51,5 x W52cm
  • Trọng lượng: 1 Ghế: 4,9kg, Bàn: 9.02kg

Lý tưởng cho việc ăn uống và giải trí ngoài trời, công ty cung cấp bàn ghế ngoài trời, bộ bàn ghế sân vườn này được làm từ nhôm đúc chất lượng cao với lớp hoàn thiện bằng đồng mộc mạc. Bộ sản phẩm có thiết kế trang nhã, độc đáo và thu hút. Nó bao gồm một bàn tròn, bốn ghế bành và bốn đệm màu kem và sẽ là nơi lý tưởng để đặt trên hiên.

VẬN CHUYỂN SẢN PHẨM, BỘ BÀN GHẾ NHÔM ĐÚC NGOÀI TRỜI, GIÁ TỐT?

Công ty của chúng tôi có tính chủ động trong quá trình vận dùng nguồn sản phẩm bàn ghế ngoài trời đẹp, đến tay người tiêu dùng nhanh nhất trong quá trình đặt hàng  vì công ty cùa chúng tôi có đội ngũ  vận chuyển sản phẩm và đội ngũ chở hàng, xe cùa công ty nên quy khách hàng yên tâm  về sản phẩm sẽ được đến khách hàng nhanh nhất.

THÔNG TIN CÔNG TY BỘ BÀN GHẾ NHÔM ĐÚC NGOÀI TRỜI, GIÁ TỐT

  Mẫu bàn ghế ngoài trời đẹp giá tốt

Nơi bán các dòng sản phẩm nội thất và ngoại thất úy tín, mua bàn ghế nhôm đúc ngoài trời vì đây  mà nơi khách hàng có thể đến để tham khảo các dong sản phẩm nội thất và ngoại thất sang trọng và đồng thời nơi tư vấn cho khách hàng nguồn sản phẩm phong phú cho ngoại thất đẹp với giá ưu đãi cao, giá tốt trên nhiều dòng sản phẩm tại công ty chúng tôi đều được sự tín nhiệm cửa khách hàng lên trên hết. Khác hàng có  thể liên hệ tại công ty cùa chúng tôi sẽ có đội ngũ tư vần viên nhiệt tình sẵn sàng hỗ trợ nguồn khách hàng tận tâm nhất có thể.

địa chỉ cung cấp bàn ghế ngoài trời nhập khẩu

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 – Cấp ngày: 15/08/2014

Hotline: 0909465888

Email: [email protected]

Website: http://nguyentonhu.com

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM


, , , , , , , , , , , ,