BỘ BÀN GHẾ SOFA HÌNH CHỮ U KHỔ RỘNG GIẢ MÂY

  • Mã sản phẩm: N141220

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC GIÁ TỐT

MAIL: [email protected]    

BỘ BÀN GHẾ SOFA HÌNH CHỮ U KHỔ RỘNG GIẢ MÂY có đường viền bằng tay với chiếc ghế dài vừa là một chiếc giường ngủ yên vị bên trái và bên phải xung quanh là một chiếc bàn tròn tròn được trang trí bằng vải dệt thoi và có kính ở trên. BỘ BÀN GHẾ SOFA HÌNH CHỮ U KHỔ RỘNG GIẢ MÂY hiện đại, đậm chất truyền thống nhưng cũng hiện đại và đẹp và sự thoải mái đối với ghế ngồi trong nhà của bạn. BỘ BÀN GHẾ SOFA HÌNH CHỮ U KHỔ RỘNG GIẢ MÂY cấu hình cho phù hợp với không gian ngoài trời cũng như trong nhà.

Bao đệm chống nước chống bẩn thích hợp để ở mọi nơi, không sợ trẻ nhỏ làm bẩn

Khung nhôm Sơn tĩnh điện

Vải dệt chắc chắn và chống tia cực tím, bạn có thể giữ đồ đạc bằng đồ đạc của bạn ở bên ngoài quanh năm

Chỗ ngồi quá khổ rộng rãi

BỘ BÀN GHẾ SOFA HÌNH CHỮ U KHỔ RỘNG GIẢ MÂY, BỘ BÀN GHẾ TỰA LƯNG ĐƯỢC CHE LẠI CHO GIA ĐÌNH BẠN, BÀN GHẾ GỖ DÀNH CHO NỘI NGOẠI THẤT NHÀ BẠN, BÀN GHẾ SOFA NHỰA GIẢ MÂY QUÂY TRÒN HỒ BƠI, GHẾ GIẢ MÂY KÈM THEO GÁC CHÂN TẠO THÀNH GHẾ THƯ GIÃN, GHẾ XÍCH ĐU NHỰA GIẢ MÂY NGOÀI TRỜI, GIƯỜNG TẮM NẮNG HỢP KIM HỒ BƠI BÃI BIỂN, GIƯỜNG TẮM NẮNG NHỰA GIẢ MÂY TRUYỀN THỐNG. Kết hợp sang trọng và tiện nghi, khung đồ nội thất nhựa giả mây tuyệt vời của IMART là một cách tuyệt vời để thưởng thức bữa tiệc ngoài trời dễ dàng, hoặc thêm một bữa ăn uống bình thường trong nhà. Hãy thêm một số tiện nghi thời trang để trang trí khu vườn của bạn với hay thêm đầy đủ với đệm đầy màu sắc để thêm một chút thú vị cho không gian ngoài trời của bạn, những phòng khách này sẽ giúp bạn thư giãn theo phong cách. Ngay khi mặt trời lặn, bạn có thể đi ra ngoài để thư giãn trên BỘ BÀN GHẾ SOFA HÌNH CHỮ U KHỔ RỘNG GIẢ MÂY.

BỘ BÀN GHẾ SOFA HÌNH CHỮ U KHỔ RỘNG GIẢ MÂY, BỘ BÀN GHẾ TỰA LƯNG ĐƯỢC CHE LẠI CHO GIA ĐÌNH BẠN, BÀN GHẾ GỖ DÀNH CHO NỘI NGOẠI THẤT NHÀ BẠN, BÀN GHẾ SOFA NHỰA GIẢ MÂY QUÂY TRÒN HỒ BƠI, GHẾ GIẢ MÂY KÈM THEO GÁC CHÂN TẠO THÀNH GHẾ THƯ GIÃN, GHẾ XÍCH ĐU NHỰA GIẢ MÂY NGOÀI TRỜI, GIƯỜNG TẮM NẮNG HỢP KIM HỒ BƠI BÃI BIỂN, GIƯỜNG TẮM NẮNG NHỰA GIẢ MÂY TRUYỀN THỐNG.

Được làm từ chất liệu nhựa giả mây tổng hợp chất lượng cao, đầy đủ, sử dụng các kỹ thuật sản xuất thủ công, bạn có thể dựa vào đồ đạc của IMART bền và bền. Phạm vi linh hoạt của chúng tôi có nghĩa là bạn có thể mua một bộ hoàn chỉnh, hoặc chọn từng mục và phụ kiện để tạo ra sự kết hợp hoàn hảo, riêng của bạn.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 – Cấp ngày: 15/08/2014

Hotline: 0909465888

Email: [email protected]

Website: http://nguyentonhu.com

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM


BÀN GHẾ NGOÀI TRỜI , BÀN GHẾ NHÔM ĐÚC , BỘ BÀN GHẾ NHÔM ĐÚC NGOÀI TRỜI , BÀN GHẾ GỖ CHẤT LƯỢNG , BÀN GHẾ NHỰA GIẢ MÂY , BỘ SOFA NHỰA GIẢ MÂY CHẤT LƯỢNG , BỘ BÀN GHẾ GỖ , BÀN GHẾ NHÔM ĐÚC NHẬP KHẨU CHẤT LƯỢNG , BÀN GHẾ GỖ NGOÀI TRỜI , BÀN GHẾ NHỰA MÂY GIÁ RẺ , GHẾ THƯ GIÃN NHỰA MÂY , BÀN GHẾ QUẦY BAR NHỰA MÂY