Bộ bàn ghế khung nhôm giá rẻ phong cách hiện đại

Chất liệu: Khung nhôm Bảo Hành: 6 tháng
Màu sắc: trắng vàng,  xám bạc ✅Cam kết chuẩn chất lượng
Kích thước: Tùy chọn  Gọi  0909 072 666 có giá tốt nhất
✅Hỗ trợ giao hàng nội ngoại thành ✅Đảm bảo đúng chất liệu mô tả
✅Thời gian giao hàng: 1 ngày ✅Đổi trả hàng lỗi không đúng mô tả

Để làm là đẹp mua bàn ghế nhôm tại tphcm cho căn phòng nhỏ xinh thì quý khách hàng có thể liên hệ đến công ty của chúng tôi để có thể nhìn thấy những dòng sanrp hầm khác  nhau và được sản xuất tại thành phồ HCM  và cũn có nhũng dòng sản phẩm được nhập khẫu từ nước ngoài mang phong cách hiện đại năng động và trẻ trung.

Phân phối bàn ghế nhôm tại tp hcm

ỨNG DÒNG MÀ SẢN PHẨM THÌ CÓ THẾ?

Sản phầm được thiết kế trẻ trung  làm cho người sử dụng   cảm thấy thoải mái khi mỗi lần ngồi trên chiếc ghế đẹp  của công ty chúng tôi.

ỨNG DỤNG CHO CHIẾC GHẾ  KHUNG NHÔM ĐẸP, GIÁ RẺ?

Nhà Bếp, nơi mà nhiều phụ nữ thường  Bàn ghế nhôm ngoài trời để vào nầu ăn cho cả gia đình và gia đình có thể đến phòng ăn  trong nhà bết tận hưởng những sản phẩm rất ngon từ đôi bàn tay của phụ nữ tạo nên.

Phòng Khách, đây là nơi nà các thành viên trong gia đình có thế quy quần bên nhau trong giờ nghĩ ngơi đến trò chuyển và bày tỏ cho nhau nghe về các câu chuyện hằng ngày mà các thành viên đã trải qua.

 Phòng Ngủ, đây là nơi có không gian yên tĩnh để cnog người có thể từ tư vào không gian nghĩ ngơi cho bản thân. Trước khi nghĩ ngơi nhiều người thường thích nhâm nhi một đố ăn hay ướng uống nhẹ trước  khi đi ngủ. Họ thường ngồi trên chiếc ghế xinh xăn nhăm nhi từ từ đồ ăn thức uống.

Ngoài Trời đây là nơi mà cả gia đình có một buổi tiệc nhỏ vào ngày cuối tuần để cả gia đình có thể có cuộc giả ngoại bich ních trên khuôn viên tại ngôi nhà  xinh xắn. Các thành viên sẽ có nhiệm vụ khác nhau cho buổi cắm trạ tại gia đình. Người thì ngồi trên chiếc ghế để thái trái cây  cho thanh viên trong gia đình. Người nhỏ tưởi nhất cũng làm việc đó nhé, đó chính là cần cuố  truyện nhỏ kể chuyện cho cac thanh viên trong gia đình trên chiếc ghế xinh xăn này của chúng tôi.

Bàn ghế nhôm giá rẻ,

 Khách Sạn, đây là nơi đón tiếp nhiều vị khách khác nhau đến  thường thức bữa tiệc trong khách sạn, họ cũng ngồi trên chiếc ghế xinh của chún tôi.

Căn Hộ, đây là căn hộ cao cấp cũng được trưng bày nhiều mẫu ghế của chúng tôi. Bàn ghế nhôm giá rẻ  đến công ty của chúng tôi.

Phương Tiện Giải Trí, đây là nơi hợp báo các sự kiện của quần chúng và các vị khác mời đều ngồi trên chiếc ghế của  chúng tôi.  Giặt

KẾT CẦU CỦA DÒNG SẢN PHẨM BÀN GHẾ NHÔM GIÁ RẺ?

 Phong cách thiết kế hiện đại.

Chât liệu: Kim loại

Nơi  xuất xứ: Fujian, China

Nhã hiệu: Ice Orage

Kích thước sản phẩm: 20.27 x 23.6 x 30.5 inches

HÌNH THỨC VẬN CHUYỂN CHO SẢN PHẨM, BÀN GHẾ NHÔM NGOÀI TRỜI?

Hiện tại công ty của chúng tôi có dịch vụ vận chuyển sản phẩm cho khách hàng đến tận nơi, trong thời gian nhanh nhất có thể.

Thời gian bảo hành cho sản phẩm: 12 tháng

Sản phẩm  100% hình thật.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 – Cấp ngày: 15/08/2014

Hotline: 0909465888

Email: [email protected]

Website: http://nguyentonhu.com

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM


, , , , , bàn ghế nhôm ngoài trời , , , , ,