BỘ GHẾ SOFA PHÒNG KHÁCH CAO CẤP NHỰA GIẢ MÂY

Đăng bởi Nguyentonhu.com - 31/12/2016

Bộ sofa phòng khách là nhân vật quan trọng và không thể thiếu trong không gian nội thất phòng khách của mỗi gia đình. Vai trò của BỘ GHẾ SOFA PHÒNG KHÁCH CAO CẤP NHỰA GIẢ MÂY  không chỉ là món đồ nội thất đơn thuần mà còn được ví như linh hồn của phòng khách.

SẢN PHẨM NHỰA MÂYSẢN PHẨM TỪ GỖ/

BỘ GHẾ SOFA PHÒNG KHÁCH CAO CẤP NHỰA GIẢ MÂY, GIƯỜNG TẮM NẮNG HỒ BƠI NGOÀI TRỜI CÁ NHÂN THANH LỊCH, GIƯỜNG TẮM NẮNG HỒ BƠI NGOÀI TRỜI ĐÔI CÓ MÁI CHE, BỘ BÀN GHẾ ĐƠN GIẢN NHỰA GIẢ MÂY SÂN VƯỜN SANG TRỌNG, GIƯỜNG TẮM NẮNG GỖ KẾT HỢP KHUNG HỢP KIM, GHẾ XÍCH ĐU NHỰA GIẢ MÂY CÓ MÁI CHE TIỆN DỤNG, GIƯỜNG TẮM NẮNG BẰNG GỖ CAO CẤP CÓ BÁNH LĂN, XÍCH ĐU NHỰA GIẢ MÂY HÌNH GIỌT NƯỚC ĐỘC ĐÁO, bàn ghế ban công giả mây, bàn ghế trong nhà giả mây, bàn ghế gỗ, ghế tắm nắng, dù hồ bơi, bàn ghế hồ bơi, xây dựng hồ bơi

Ngày nay, một BỘ GHẾ SOFA PHÒNG KHÁCH CAO CẤP NHỰA GIẢ MÂY sẽ mang đến cho bạn sự đa dạng về công năng sử dụng. Nó không chỉ là nơi trò chuyện, hàn huyên của gia chủ với các vị khách quý mà còn là không gian sinh hoạt chung của cả nhà sau những ngày làm việc mệt mỏi, là nơi tình cảm gia đình thêm gắn kết và đưa các thành viên trong gia đình thêm gần gũi với nhau hơn.

bo-ban-ghe-nhua-gia-may-ngoai-troi-4

Các phong cách thiết kế BỘ GHẾ SOFA PHÒNG KHÁCH CAO CẤP NHỰA GIẢ MÂY chủ đạo trên thị trường hiện nay gồm có phong cách tân cổ điển, phong cách hiện đại và phong cách cổ điển. Mỗi phong cách lại mang một đặc trưng riêng.

BỘ GHẾ SOFA PHÒNG KHÁCH CAO CẤP NHỰA GIẢ MÂY mang vẻ đẹp của sự hòa quyện, những đường nét và hoa văn tinh sảo tạo nên diện mạo sang trọng, đẳng cấp, hòa quyện cùng nét phóng khoáng của con người hiện đại tạo nên một không gian nội thất phòng khách tân cổ điển nguy nga, sang trọng và công năng sử dụng tiện lợi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 – Cấp ngày: 15/08/2014

Hotline: 0909465888

Email: [email protected]

Website: http://nguyentonhu.com

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM