GHẾ NHỰA KHUNG NHỰA KẾT HỢP GỖ ĐẸP GIÁ RẺ

Chất liệu: nhựa, gỗ Bảo Hành: 6 tháng
Màu sắc: xanh, đỏ ✅Cam kết chuẩn chất lượng
Kích thước: Tùy chọn  Gọi  0909 072 666 có giá tốt nhất
✅Hỗ trợ giao hàng nội ngoại thành ✅Đảm bảo đúng chất liệu mô tả
✅Thời gian giao hàng: 1 ngày ✅Đổi trả hàng lỗi không đúng mô tả

    Ghế tựa lưng được làm từ chất liệu nhựa hiện tại được nhiều nhà hàng  và quán trà sữa quan tâm và lựa chọn nhiều vì đây được xem  là một vật dụng dù cho trang trí nội thất và ngoại thất.

ghế bar tựa lưng sang tọng

Nếu hiện này nhiều khách hàng đã và đang thay dần nhu cầu  sử dụng cho sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa vừa đảm bào độ thẩm mỹ cao vừa thế hiện sự lạ mắt về nhiều kiều cấu trúc đến về cầu tạo của dòng sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa đẹp, hợp  phong cách thời trang hiện đại.

Con người tìm đến nhiều nhất sau những giờ làm việc mệt mỏi. Phần vì là nơi mà con người có thể tìm đến những giây phút bình yên nhất để thư giản hoặc là nơi để các đối tác bàn công việc của khách hàng, không khí xung quanh hòa với thiên nhiêu nên nhiều quán cà fe văn phồng được kinh danh thuận lợi trên mô hình kinh danh nhanh nhất của nhiều người khời nghiệp.

Ghế tựa lưng đẹp, đang được nhiều khách hàng quan tâm bởi  hiện nay nhiều quá trà sữa và quá cà fe văn phòng, được mở ra nhiều nơi trên Sài Gòn đầy nhọn nhịp  ở Việt Nam.

 Vậy nên chúng tôi xin giới thiệu bộ bàn ghế phong khách đẹp, ghế bar tựa lưng đẹp bàn ghế khung sắt nghệ thuật, giá rất rẻ cho nhiều  chủ quán đề có thể kinh danh với nguồn thu nhập thấp.

ghế bar tựa lưng sắt đế gỗ

KẾT CẦU VỀ BỘ GHẾ BAR, GIÁ RẺ?

  •   Về quy cách được thiết kế đa dạng  nên có thể  phối hợp 1 bài  dài và  2-3 ghế đơn xung quanh
  • Chất liệu: khung nhựa, gỗ đẹp cao cấp
  • Màu sắc: đa dạng
  • Số lượng: theo yêu cầu đặt hàng của khách hàng

 Sự tiện lợi cho khách hàng về  dòng sản phẩm đang được ưa chuộng trên thị trường nhất là các quán trà sữa với nhiều iểu bàn ghế lựa chọn thì phần thu hứt được nguồn khách hàng và phần vì tạo được cái cảnh quang đẹp để cho khách hàng tận hưởng ly trà sữa mát lành trong không gian thật yên tĩnh và cũng có lúc nào động  củ cảnh vật xung quanh.

HƯỚNG DẪN CÁCH VỆ SINH CHO SẢN PHẨM BỘ BÀNGHẾ

+ ghế quầy bar mini, bạn cần lấy một cái khăn ướt và 1 cái khăn khô khác và nhúng chúng vào thao nước, vắt khô vào bắt đầu công đoạn lao  dọn bịu cho khunng bàn ghế bar.

+ Tiếp đến dùng một cá khăn khô còn lại, lao lại chỗ đã lao khăn ướt thì độ bóng của chất liệu có độ bóng tự nhiên

THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM  BỘ BÀN GHẾ THANH LÝ ĐẸP?

Trong khân vận chuyển và giao nhận hàng?

- Miễn đổi hoặc trả, trừ trường hợp giao hàng không đúng cam kết hoặc bị hư hỏng trước khi nhận hàng

Trong khâu bảo hành sản phẩm?

- Bảo hành 12 tháng

Trong khâu sản xuất và thương hiệu của sản phẩm

- Sản xuất tại Việt Nam

Hãy đến với công ty ghế quầy bar hiện đại,  của chúng tôi chuyên  cung cấp  các dòng sản phẩm  ghế bar tựa lưng đế mệm,  với nhiều mẫu, đa dạng về loại và phong phú về giá, nơi mua, ghế quầy bar cao cấp hiện đại,  ghế quầy bar mini, ghế quầy bar hiện đại, thanh lý ghế quầy bar, rất ưu đãi cho khách hàng.

Công ty thương mại của chúng tôi đang được đánh  giá cao trong  việc đảm bảo các nguồn hàng chất lượng đến với tay khách hàng với giá rất rẽ và ưu đãi cao.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 – Cấp ngày: 15/08/2014

Hotline: 0909465888

Email: [email protected]

Website: http://nguyentonhu.com

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM


, , , ghế nhựa xếp , ,