Giường tắm nắng giả mây 2

  • Mã sản phẩm: N142638

✅Kiểu:Giường/ghế tắm nắng 2 Bảo Hành: 6 tháng
Màu sắc: Xám, nâu đen, vàng ✅Cam kết chuẩn chất lượng
✅Miễn phí 100% tư vấn sản phẩm  Gọi  0948 430 066 có giá tốt nhất
Hỗ trợ giao hàng nội ngoại thành ✅Đảm bảo đúng chất liệu mô tả
✅Thời gian từ 1 tuần đến 2 tuần ✅Đổi trả hàng lỗi không đúng mô tả

THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM GIƯỜNG TẮM NẮNG NHỰA MÂY?

Ghế tắm làm mu giường tắm nắng nhựa giả mây cao cấp, xưởng sản xuất giường tắm nắng nhựa giả mây, một phần gớp hco nội thất và ngoại thất không thể thể thiếu đối với nhiều gia chủ. Với lối thiếu kế sang trọng và rất phù hợp  với cơ thể con người trong việc thư giản sau giờ làm việc căng thẳng.

giường tắm nắng mây nhựa giá tốt tại hcm

Ghế tắm nắng thiết ké riếng và cơ cầu tỷ lệ rộng rộng giường tắm nắng mây nhựa giá tốt tại hcm, cung cấp nhựa giả mây giá rẻ tại hcm, và đặt biết được thiết kế ang trọng cho gia chủ trong việc tiện nghi và  hiện đại phù hợp với nhu cầu  sống của  con người hiện đại đã và đang nâng tầm cuộc sống chất lượng về mặt tinh thần và về mặt vật chất cũng được chú trọng.

Với chát liệu thiết kế khnug giường được làm từ chất liệu gỗ và gỗ thì rát phù hợp với nhiều loại gỗ từ tự nhiên đến hiện đại đều được chủ trọng và dễ  dàng phù hợp với nhiều mẫu  thiết kế của hồ bơi.

Với chiếc ghế tắm nắng  đã làm cho cuộc sống  hiện, câu chuyện về cuộc sống dàn được chú trọng nhất là trong quá trình công nghiệp hóa hiện đại hóa đã phần tác động đến cuộc sống của côn người.

 Với chiếc giường tắm nắng xưởng sản xuất giường tắm nắng mây nhựa theo yêu cầu, giường tắm nắng nhựa mây nhập khẩu tại hcm, ghế tắm nắng đẹp, ghe tắm nắng cao cấp đã phần nào tác động đến việc trang trí nội thất và kế cả nội thất trong tính đa dạng của chiếc giường hoặc ghế tắm nắng được được dùng cho hồ bơi đa dạng. Từ ghế tắm nắng giả mây, ghế tắm nắng  gỗ, ghế tắm nắng  mây tự nhiên.

cung cấp nhựa mây giá rẻ

Cuộc sống  tăng cao nên nhu cầu của con người tăng cao nhất là tổng việc lựa chọn chiếc ghế tắm nắng rất phù hợp với  hồ bơi nhân tạo được xây hồ bơi bằng chất liệu composite. Hồ bơi thì cũng đa dạng về kích thước nên trong việc lựa chọn  ghe tắm  nắng cho hồ bơi cũng đa dạng không kém.

MIÊU TẢ CHI TIẾT VỀ GIƯỜNG TẮM NẮNG NHỰA MÂY?

Sự ấm áp và sang trọng của gỗ được làm  ghế tắm nắng và sợi nhẹ kết hợp với nhau để tạo ra đồ nội thất cực kỳ tiện dụng và thoải mái, biểu hiện của một lối sống thoải mái hơn và một thói quen hàng ngày tinh tế hơn.

Phần thân của đồ nội thất được làm bằng gỗ tếch, xưởng sản xuất giường tắm nắng mây nhựa theo yêu cầu, giường tắm nắng nhựa mây nhập khẩu tại hcm, ghế tắm nắng đẹp, ghe tắm nắng cao cấp với lõi kim loại, trong khi phần tựa lưng của nhiều loại chỗ ngồi khác nhau được hình thành thông qua việc dệt khéo léo và trang nhã của dây acrylic.

Những chiếc gối mềm mại, có kích thước rộng rãi, được làm từ vải mềm được thiết kế đặc biệt để sử dụng ngoài trời, xưởng sản xuất giường tắm nắng mây nhựa theo yêu cầu, giường tắm nắng nhựa mây nhập khẩu tại hcm, ghế tắm nắng đẹp, ghe tắm nắng cao cấplàm nổi bật cảm giác thoải mái và hạnh phúc. Một dòng của đồ nội thất cho một ghế tắm nắng, trong không khí cởi mở, có khả năng truyền đạt xúc giác và thị giác cảm giác đặc trưng cho hầu hết các tình huống trong nhà thanh lịch.

Kích thước: L. 210 x W. 80 x H. 49 cm

Vận dụng: khu du lịch hồ bơi bài biển, các khu Resort du lịch, bãi biển đẹp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 – Cấp ngày: 15/08/2014

Hotline: 0909465888

Email: [email protected]

Website: http://nguyentonhu.com

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM


, , , , , , ,