GIƯỜNG TẮM NẮNG HỒ BƠI NGOÀI TRỜI CÁ NHÂN THANH LỊCH

Đăng bởi Nguyentonhu.com - 30/12/2016

GIƯỜNG TẮM NẮNG HỒ BƠI NGOÀI TRỜI CÁ NHÂN THANH LỊCH không chỉ làm tròn nghĩa vụ thư giãn mà còn góp phần   trang trí tô đẹp thêm cho ngôi nhà của quý khách và còn là món ăn tinh thần. Quý khách hàng hãy đến với IMART của chúng tôi để được tư vấn trực tiếp rõ ràng, chi tiết về mẫu xich đu đơn này. Qúy khách sẽ tìm được cho mình mẫu ưng ý và đẹp nhất. GHẾ THƯ GIÃN rất đa dạng về mẫu mã, hình dáng và màu sắc, phù hợp cho sự lựa chọn của qúy khách hàng.

SẢN PHẨM NHỰA MÂYSẢN PHẨM TỪ GỖ/

giuong-tam-nang-ho-boi-ngoai-troi-ca-nhan-thanh-lich

Kiểu dáng độc đáo- màu sắc trang nhã Sản phẩm GIƯỜNG TẮM NẮNG HỒ BƠI NGOÀI TRỜI CÁ NHÂN THANH LỊCH bộ ghế bể bơi ngoài trời có gam màu sáng chủ đạo, bộ ghế bể bơi làm cho không gian trở nên tinh tế, thanh lịch.

GIƯỜNG TẮM NẮNG HỒ BƠI NGOÀI TRỜI CÁ NHÂN THANH LỊCH, GIƯỜNG TẮM NẮNG HỒ BƠI NGOÀI TRỜI ĐÔI CÓ MÁI CHE, BỘ BÀN GHẾ ĐƠN GIẢN NHỰA GIẢ MÂY SÂN VƯỜN SANG TRỌNG, GIƯỜNG TẮM NẮNG GỖ KẾT HỢP KHUNG HỢP KIM, GHẾ XÍCH ĐU NHỰA GIẢ MÂY CÓ MÁI CHE TIỆN DỤNG, GIƯỜNG TẮM NẮNG BẰNG GỖ CAO CẤP CÓ BÁNH LĂN, XÍCH ĐU NHỰA GIẢ MÂY HÌNH GIỌT NƯỚC ĐỘC ĐÁO, bàn ghế ban công giả mây, bàn ghế trong nhà giả mây, bàn ghế gỗ, ghế tắm nắng, dù hồ bơi, bàn ghế hồ bơi, xây dựng hồ bơi

Chất liệu bền bỉ Sản phẩm GIƯỜNG TẮM NẮNG HỒ BƠI NGOÀI TRỜI CÁ NHÂN THANH LỊCH được làm từ chất liệu Sợi nhựa giả mây cao cấp, là sợi nhựa được làm từ các hạt nhựa nguyên sinh không pha lẫn bất kỳ tạp chất nào. Tốt nhất là hạt nhựa nhập khẩu. Sợi nhựa phải có độ đàn hồi tốt và có hàm lượng kháng UV cao để có màu sắc đẹp và giữ được màu bền theo thời gian, không bị gãy giòn, thụng lún khi nằm. Khung ghế bể bơi được làm từ chất liệu Hợp kim cao cấp không gỉ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 – Cấp ngày: 15/08/2014

Hotline: 0909465888

Email: [email protected]

Website: http://nguyentonhu.com

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM