GIƯỜNG TẮM NẮNG HỒ BƠI NGOÀI TRỜI ĐÔI CÓ MÁI CHE

Đăng bởi Nguyentonhu.com - 26/12/2016

Sản phẩm GIƯỜNG TẮM NẮNG HỒ BƠI NGOÀI TRỜI ĐÔI CÓ MÁI CHE bộ ghế bể bơi ngoài trời có kiểu dáng độc đáo, giúp bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời bên những khung cảnh lãng mạn của bãi biển hoặc hồ bơi. Với thiết kế độc đáo bạn sẽ có một chiếc giường bãi biển độc đáo và thoải mái tận hưởng, trải nghiệm những giây phút lãng mạn.

SẢN PHẨM NHỰA MÂYSẢN PHẨM TỪ GỖ/

Giường bể bơi có mái che tiện lợi Sản phẩm GIƯỜNG TẮM NẮNG HỒ BƠI NGOÀI TRỜI ĐÔI CÓ MÁI CHE bộ ghế bể bơi ngoài trời có kiểu dáng đẹp, thiết kế có mái che giúp bạn thoải mái thư giãn bất kể thời tiết mưa nắng, xung quanh sản phẩm còn có rèm che, sản phẩm này giúp bạn có những giây phút thư giãn riêng tư thật thoải mái.

GIƯỜNG TẮM NẮNG HỒ BƠI NGOÀI TRỜI ĐÔI CÓ MÁI CHE, BỘ BÀN GHẾ ĐƠN GIẢN NHỰA GIẢ MÂY SÂN VƯỜN SANG TRỌNG, GIƯỜNG TẮM NẮNG GỖ KẾT HỢP KHUNG HỢP KIM, GHẾ XÍCH ĐU NHỰA GIẢ MÂY CÓ MÁI CHE TIỆN DỤNG, GIƯỜNG TẮM NẮNG BẰNG GỖ CAO CẤP CÓ BÁNH LĂN, XÍCH ĐU NHỰA GIẢ MÂY HÌNH GIỌT NƯỚC ĐỘC ĐÁO, bàn ghế ban công giả mây, bàn ghế trong nhà giả mây, bàn ghế gỗ, ghế tắm nắng, dù hồ bơi, bàn ghế hồ bơi, xây dựng hồ bơi

Chất liệu bền bỉ Sản phẩm GIƯỜNG TẮM NẮNG HỒ BƠI NGOÀI TRỜI ĐÔI CÓ MÁI CHE được làm từ chất liệu Sợi nhựa giả mây cao cấp, là sợi nhựa được làm từ các hạt nhựa nguyên sinh không pha lẫn bất kỳ tạp chất nào. Tốt nhất là hạt nhựa nhập khẩu. Sợi nhựa phải có độ đàn hồi tốt và có hàm lượng kháng UV cao để có màu sắc đẹp và giữ được màu bền theo thời gian, không bị gãy giòn, thụng lún khi nằm.

Khung bộ sản phẩm GIƯỜNG TẮM NẮNG HỒ BƠI NGOÀI TRỜI ĐÔI CÓ MÁI CHE được làm từ chất liệu Hợp kim không gỉ sơn tĩnh điện. Loại khung này khi tiếp xúc với môi trường ẩm ướt, muối mặn sẽ không bị gỉ sét và oxy hóa, vì vậy sản phẩm của bạn sẽ luôn an toàn và bền đẹp. Chất liệu vải, nệm lót sử dụng cho sản phẩm giường bãi biển là chất vải chống thấm nước, bền màu với môi trường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 – Cấp ngày: 15/08/2014

Hotline: 0909465888

Email: [email protected]

Website: http://nguyentonhu.com

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM