ĐỊA CHỈ BÁN NỘI THẤT GIÁ TỐT TẠI TP HCM

Đăng bởi Hoàng Khải - 29/04/2021

Công ty chuyên cung cấp các dong sản phẩm chuyên về nội thất và ngoại thất đa dạng về chất liệu và giá tốt tại tp HỒ CHÍ MINH

Ngày nay, bàn ghế được làm từ  nhiều chất liệu  khác nhau đang rất phổ biến trong việc trang trí phong cảnh, trang trí các không gian nội thất, đồ trang trí nội thất, hay ngoại thất bởi chúng có những ưu điểm vượt trội, thích hợp trong điều kiện ngoài trời.

Công ty trang trí nội thất giá tốt

Hơn nữa, các sản phẩm làm từ composite đa dạng, phong phú lại có giá thành rẻ nên rất được ưa chuộng. Công ty IMART hiện nay đang là xưởng sản xuất, gia công, thương mại nhiều sản phẩm  bàn ghế, trực tiếp tại HCM. Các mô hình mà chúng tôi mang đến cho bạn đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, hoàn thiện về mẫu mã và kiểu dáng.

Nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm trang trí ngoài trời thì   đến trang  web của công ty tôi sẽ là sự lựa chọn đúng đắn. Đặc biệt, sản phẩm bên công ty đa dạng, mà chúng tôi mới tung ra trên thị trường đang nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người tiêu dùng.

GIỚI THIỆU VỀ  NỘI THẤT, NGOẠI THẤT TRANG TRÍ PHONG CẢNH

  • Chất liệu:  Gỗ, tre, giả mây
  • Màu sắc: đa dạng
  • Kích thước: cao 120cm
  • Bảo hành: 6-12 tháng

 Bàn ghế ngoài trời được làm từ chất liệu  giả mây  hay còn gọi là nhựa  nên chúng có độ bền được đánh giá cao bởi sức chịu đựng của chúng.

địa chỉ trang trí phòng khách

Màu sắc của sản phẩm theo yêu cầu giá  giá tốt tại HCM đa dạng, với sản phẩm mẫu mà chúng tôi cung cấp thì chúng có  sự đa dạng trong chất liệu và kích thướng . Bạn có thể liên lạc với nhà xưởng tại công ty chúng tôi để có thể đặt t hàng theo yêu cầu của mình.

CÔNG TY CHÚNG TÔI HOÀN TOÀN CHỊU TRÁCH NHIỆM VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Đối với sản phẩm bàn ghế bên chúng tôi, được làm từ gỗ, giả mây, chúng tôi có chính sách bảo hành sản phẩm lên đến 6 tháng đến 12 tháng. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng sản phẩm.

CÔNG DỤNG CỦA SẢN PHẨM BÊN CÔNG TY CỦA CHÚNG TÔI.  

Với  ứng dụng bên công ty của chúng tôi, bạn có thể sử dụng để trang trí nhiều không gian, địa điểm khác nhau. Điểm mạnh của sản phẩm bên công ty của chúng tôi có thể dùng cho trang trí ngoài trời. Với kiểu dáng sáng tạo, màu sắc bắt mắt, khi trang trí ngoài trời, bạn sẽ dễ dàng tạo nên sự nổi bật, mang đến sự năng động, trẻ trung và hiện đại cho không gian đó.

Ngoài ra các sản phẩm bên công ty của chúng tôi chuyên về các dòng sản phẩm nội thất và ngoại thất nên có sự đa dạng trong từng chất liệu kể cả không gian áp dụng để có thể vận hành được để tạo nên không gian đẹp cho sản phẩm bên tôi.

trang trí nội thất đẹp

Sản phẩm bàn ghế bên công ty đa dạng trong từ chất liệu kể cả kích thước của sản phẩm đều có thể vận hành nhiều địa phận tại tp Hồ Chí Minh.

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN SẢN PHẨM CÔNG TY ?

Hiện tại công ty chuyên vận chuyển và gian hàng đến khách hàng tại nơi, nếu khách hàng mua sỉ, thì được giảm vận chuyện, chi  phí vận chuyển 24/7 rất thuật tiện cho khách hàng mang về sản phẩm  nhanh nhất

  • Vận chuyển: toàn quốc
  • Bảo hành:  từ 6 tháng đến 12 tháng

tủ trang trí phòng khách,

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 – Cấp ngày: 15/08/2014

Hotline: 0909465888

Email: [email protected]

Website: http://nguyentonhu.com

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM


Công ty trang trí nội thất giá tốt , trang trí nội thất đẹp , trang trí nội thất giá rẻ , địa chỉ trang trí phòng khách , decor phòng ngủ , tủ trang trí phòng khách , đồ trang trí nội thất , bàn ghế trang trí nội thất.