VỀ CHÚNG TÔI

IMART Chúng tôi chuyên về thiết kế sản xuất các loại bàn ghế ngoài trời, giường tắm nắng, xích đu ngoài trời với niềm đam mê, sự sáng tạo và toàn bộ nhân viên công ty luôn lấy sự hài lòng của khách hàng là thước đo đánh giá hiệu quả làm việc của mỗi vị trí.

VỀ CHÚNG TÔI, BÀN GHẾ NGOÀI TRỜI, XÍCH ĐU NGOÀI TRỜI, GHẾ NẰM NGOÀI TRỜI, BÀN GHẾ SÂN VƯỜN, BÀN GHẾ NHỰA MÂY

Đơn vị chúng tôi đồng lòng có một mục tiêu là xây dựng IMART là đơn vị cung cấp dịch vụ tổng thể từ khâu thiết kế, tư vấn lựa chọn vật tư vật liệu sản phẩm cho trang trí nội thất, ngoại thất sân vườn đáng tin cậy của người Việt Nam. Mang đến gói giải pháp thỏa yêu cầu sáng tạo của đội ngũ kiến trúc sư, nhà thầu xây dựng, đáp ứng đầy đủ tiện ích mong muốn với ngân sách hợp lý cho người sử dụng.

Chúng tôi chú trọng đến khâu nâng cao chất lượng và tự lực sản xuất là chính. Liên tục áp dụng thử nghiệm các giải pháp các sản phẩm tiên tiến của thế giới. Đội ngũ của chúng tôi luôn xác định tạo một dấu ấn cho đời, những nỗ lực không biết mệt mỏi đó, đã cho ra đời dòng sản phẩm bàn ghế, dù lệch tâm, xích đu mái che thông minh cùng những sản phẩm hoàn thiện khác. Sự chuyên nghiệp và thẩm mỹ của chúng tôi sẽ mang đến sự đẳng cấp cho đối tác và khách hàng.

VỀ CHÚNG TÔI, BÀN GHẾ NGOÀI TRỜI, XÍCH ĐU NGOÀI TRỜI, GHẾ NẰM NGOÀI TRỜI, BÀN GHẾ SÂN VƯỜN, BÀN GHẾ NHỰA MÂY

Bên cạnh đó, Imart còn hoạt động với xu hướng tạo ra môi trường năng động lý tưởng cho đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư chuyên gia về xây dựng và thiết kế. Imart là nơi họ được định hướng, khuyến khích và tạo điều kiện phát triển sự nghiệp cá nhân, phát huy mọi năng lực, tiềm lực hiện thực lòng say mê yêu nghề và an tâm về mọi điều kiện vật chất, tinh thần. Nhằm tạo ra sản phẩm, gói giá trị tốt nhất cho khách hàng. Sản phẩm tốt là thể hiện khả năng, sức mạnh cạnh tranh của doanh nghiệp. Imart luôn tâm niệm phải sáng tạo ra dòng sản phẩm tốt, chất lượng, tự tin, trách nhiệm với sản phẩm mình làm ra.

Từ thực tế trải nghiệm trong quá trình phân phối các sản phẩm nhập khẩu có thể từ Châu Âu, các sản phẩm từ Trung Quốc... Chúng tôi thấu hiểu rằng để phát triển bền vững khâu đầu tư cho nghiên cứu tự lực sản xuất rất quan trọng. Các sản phẩm được sản xuất tại Imart luôn lấy chất lượng, thẩm mỹ làm trọng. Và lấy sự hài lòng của đối tác, khách hàng làm thước đo đánh giá kết quả làm việc của mỗi anh em trong công ty.

VỀ CHÚNG TÔI, BÀN GHẾ NGOÀI TRỜI, XÍCH ĐU NGOÀI TRỜI, GHẾ NẰM NGOÀI TRỜI, BÀN GHẾ SÂN VƯỜN, BÀN GHẾ NHỰA MÂY

Xin chân thành cảm ơn quý đối tác, khách hàng đã ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh của mình, mang những giá trị thặng dư nhiều hơn tới cho người thân, bạn bè của quý đối tác và khách hàng hài lòng hơn nữa.

Hãy để đội ngũ của chúng tôi mang đến gói tư vấn tổng thể cho bạn. Thêm một khách hàng, thêm một đối tác sẽ góp phần đưa trí tuệ Việt sánh ngang với các cường quốc.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART Number 123, La Xuan Oai street, Tang Nhon Phu A ward, Distric 9, HCM city MST: 0313943958 Số tài khoản: 0881009072666, NH Vietcombank CN Q9 Tel: 0862 787 969  – 0909 072 666 Email: [email protected][email protected]

BLOGGER: GIATOTHON

TWITTER: GIATOTHON

GOOGLE PLUS: GIATOTHON

FACEBOOK: GIATOTHON

Office Address: 123, Lã Xuân Oai street, Tăng Nhơn Phú A ward, Distric 9, HCMC Tel: 0862 787 969 – Mobi: 0909 072 666 Email: [email protected] Factory Address: 37, Tự Do street, Hiệp Phú ward, Distric 9, Hồ Chí Minh. Tel: 0862 787 969 Mobi: 0903 366 556 Email: [email protected]
Hà Nội Branch Office Address: 38 khu đô thị Vân Canh, H. Hoài Đức, Hà Nội Tel: 0909 296 282 Ms Phương Email: [email protected] Đắc Lắc Branch Office: Address: 175/5, Đường Y Nue, P. E Tam, Tp Buôn Ma Thuột, Đắc Lắc. Tel: 0901 880 009 Ms Thanh Viên Email: [email protected]