XÍCH ĐU BẰNG NHỰA MÂY

  • Mã sản phẩm: N144127

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC GIÁ TỐT MS.PHƯƠNG MAIL: [email protected]    

Những chiếc XÍCH ĐU BẰNG NHỰA MÂY  sẽ mang lại cho sân vườn sự ấm cúng và gần gũi. Nhựa giả mây thường được ưu tiên lựa chọn khi làm vì tính thân thiện, bền bỉ và tự nhiên của nó.
xích đu trứng nhựa mây
 
Khi bạn đã trải qua sử dụng bạn liền nhận thấy được nhiều mặt hạn chế của những dòng sản phẩm này:
• Xích đu làm bằng sắt khi để ngoài trời dễ dàng bị hoen gỉ, bong tróc sơn… Do tác động của môi trường về lâu dài độ thẩm mĩ kém.
• Xích đu làm bằng inox không bị hoen gỉ như sắt, nhưng cồng kềnh, nặng nề, khó di chuyển.
• Xích đu bằng gỗ dùng lâu dài nhưng khi sử dụng ngoài trời dễ bị lên rêu, mối mọt, về độ chi tiết sắc xảo không cao. 
xích đu trứng nhựa giả mây
 
XÍCH ĐU BẰNG NHỰA MÂY giản dị sẽ là nơi thích hợp để cho trẻ em vui chơi, nơi ngồi đọc sách báo thư giãn hay chỉ đơn giản là nơi bạn ngồi uống nước tán gẫu cùng với bạn bè.
 
 
Bạn có thể lắp đặt chiếc xích đu nhựa giả mây cạnh bộ bàn ghế giả mây hoặc trong phòng sinh hoạt chung của gia đình hay ngoài trời, phần hiên nhà, giúp mọi người vừa thư giãn, vừa tận hưởng ánh nắng mặt trời buổi sớm mai.
Với nhiều hình dáng, nhiều mẫu mã đặt ở bất cứ vị trí nào trong vườn để tăng thêm vẻ đẹp của không gian cũng như thể hiện cá tính của chủ nhân.
Hãy tạo phong cách riêng biệt cho tổ ấm của bạn, không gian vui chơi, nghỉ ngơi thoải mải cho các thành viên gia đình bằng những mẫu xích đu nhựa giả mây cao cấp này,  đến với chúng tôi bạn sẽ không còn những lo lắng, boăn khoăn khi lựa chọn xích đu nhựa giả mây nữa. 
 

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

Giấy CNĐKKD: 0313943958 – Cấp ngày: 02/08/2016

Hotline: 0949 084 466 

Email: [email protected]

Website: http://nguyentonhu.com

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM


XÍCH ĐU BẰNG NHỰA MÂY , BÀN GHẾ NGOÀI TRỜI , BÀN GHẾ SÁN VƯỜN , NỘI THẤT SÂN VƯỜN , BÀN GHẾ KHUNG NHÔM NAN COMPOSITE , , BÀN GHẾ CHẤT LƯỢNG , BỘ BÀN GHẾ KHUNG NHÔM NAN COMPOSITE CHẤT LƯỢNG , CHUYÊN CUNG CẤP BÀN GHẾ NGOÀI TRỜI