Xích đu khung nhôm tĩnh tiện có mái che

  • Mã sản phẩm: N134417

✅Kiểu:Xích đu khung nhôm, tĩnh điện Bảo Hành: 6 tháng
Màu sắc: Xám, nâu, vàng, đỏ, cam ✅Cam kết chuẩn chất lượng
✅Miễn phí 100% tư vấn sản phẩm  Gọi  0948 430 066 có giá tốt nhất
Hỗ trợ giao hàng nội ngoại thành ✅Đảm bảo đúng chất liệu mô tả
✅Thời gian từ 1 tuần đến 2 tuần ✅Đổi trả hàng lỗi không đúng mô tả

THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM XÍCH ĐU KHUNG NHÔM/THẾP SƠN TĨNH ĐIỆN?

Sơn tĩnh điện là gì? Sơn tĩnh điện hay còn gọi là sơn khô vì tính chất sử dụng bột sơn tĩnh điện để sơn lên đồ vật, thông qua phương pháp phun sơn tĩnh điện ứng dụng, Xích đu khung nhôm, 7 địa chỉ chuyên bán xích đu lưỡi gà khung nhôm.

xích đu  khung nhôm

VỀ NGUYÊN LÝ SƠN TĨNH ĐIỆN

Cụ thể, sơn sẽ sử dụng bột sơn được tích điện (+) và dùng súng phun vào bề mặt được tích điện (-) tạo một liên kết vững chắc giữa bột sơn tĩnh điện và vật cần sơn. Xích đu khung nhôm đẹp,chuyên  bán xích đu khung nhôm tại tphcm, 

XÉT VỀ QUY TRÌNH SƠN TĨNH ĐIỆN?

  • Quy trình phun sơn tĩnh điện bao gồm tuần tự các bước sau. Bạn nên lưu ý các bước vì nếu sai thứ tự thì coi như mẻ vật liệu đó bị hỏng vì sơn này rất khó để cạo đi.
  • Xử lý bề mặt: Vật sơn phải được xử lý làm sạch bề mặt trước khi tiến hành phun sơn
  • Hấp: Hấp khô vật cần sơn sau khi xử lý bề mặt
  • Phun sơn tĩnh điện: Áp dụng hiệu ứng tĩnh trong quá trình phun sơn có bộ điều khiển trên súng. Bạn có thể điều chỉnh lượng bột phun ra hoặc điều chỉnh chế độ phun sơn theo hình dáng, bề mặt vật sơn
  • Sấy: Vật sơn sau khi sơn được đưa vào buồng sấy. Tùy theo chủng loại thông số kỹ thuật của bột sơn mà đặt chế độ sấy tự động thích hợp (nhiệt độ sấy 150oC – 200oC, thời gian sấy 10 – 15 phút)

Cuối cùng là khâu kiểm tra, đóng gói thành phẩm

  • Phương pháp sơn tĩnh điện dần được thay thế cho các phương pháp sơn truyền thống, cung cấp xích đu khung nhôm cao cấp tại tphcm, xích đu khung nhôm ngoài trời,  bởi nhiều tính năng vượt trội hơn. Công nghệ phun sơn tĩnh điện có khả năng phủ nhiều lớp dày và đều hơn so với phun sơn truyền thống. Từ đó tạo độ bền màu cho sản phẩm, màu được phun sơn rất mịn, trơn bóng rất bắt mắt.

THÔNG TIN KỸ THUẬT VỀ XÍCH ĐU
+ Chất liệu: Khung thép sơn tĩnh điện & vải Polyester chống tia cực tím
+ Sức chứa: 1 người
+ Độ dày đệm: 6 "
+ Đệm ngồi Bao gồm: Có
+ Kích thước bên trong: 29 "(W) x 25" (D) x 42 "(H)
+ Kích thước tổng thể: 38" (W) x 38 "(L) x 77,2" (H)
+ Trọng lượng tối đa Công suất: 350 lbs
+ Lắp ráp Yêu cầu: Có

7 địa chỉ chuyên bán xích đu lưỡi gà khung nhôm

Phân tích vế sản phẩm công chất liệu được từ khung nhôm sơn tĩnh điện đã và đang được các nhà cung cấp ứng dụng trong nội thất và ngoại thất  nhất là tỏng việc làm xích đu đã được nhiều khách hàng đặt và ký hợp đồng về đơn hàng.

Khoảng thời gian gần đây các nhiều mẫu xích, xích đu ngoài trời khung nhôm độc đáo, Xích đu khung nhôm lưới textilene đanh được khách  hàng quan tâm về xích đu để dùng cho nội thất và cả dùng cho phòng khách  với chiếc xích đu nhôm đức được ưa chuộng bởi vẻ thiết kế sang trọng và đặc biệt các sản phẩm xích đu luôn được các nhà thiết kế chú trong bời các mẫu sang trọng và thiết kế hiện đại mang phong cách Châu Âu.

VẬN DỤNG CHO CHIẾC XÍCH ĐU?

Vận dụng  trong khuôn viên sân vườn, cạnh nhừng đóm hóa của sân vườn

Vận dụng  trong khuôn viên sân vườn, của trường học, công viên

Vận dụng  trong khuôn viên, không gian gia đình

Vận dụng  trong khuôn viên phòng khách, sân thượng, ban công

Bên cạnh về  chiếc xích đu thì còn có nhiều mẫu và đan dạng về  kích thước nên  dáp ứng nhu cầu của khách hàng về sản phẩm của công ty chúng tôi, xích đu ngoài trời khung nhôm độc đáo, Xích đu khung nhôm lưới textilene luôn đa dạng về mẫu và chất lượng rất phù hợp với khách hàng và đa dạng về nhiều loại phù hợp về tài chỉnh của khách hàng.

xích đu trung ngoài trời

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 – Cấp ngày: 15/08/2014

Hotline: 0909465888

Email: [email protected]

Website: http://nguyentonhu.com

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM


, 7 địa chỉ chuyên bán xích đu lưỡi gà khung nhôm , top xích đu khung nhôm đẹp , chuyên bán xích đu khung nhôm tại tphcm , , , , , , , , , xích đu trung ngoài trời