BÀN GHẾ SOFA NHỰA GIẢ MÂY DÀNH CHO KHU VƯỜN

  • Mã sản phẩm: N141229

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC GIÁ TỐT 

MAIL: [email protected]      

Lựa chọn BÀN GHẾ SOFA NHỰA GIẢ MÂY DÀNH CHO KHU VƯỜN, một bộ GHẾ bằng phẳng và tròn. phòng chờ này sẽ là lý tưởng để đón khách cho bữa trưa hay bữa tối trên sân thượng hay khu vườn của bạn hoặc hồ bơi của bạn. Nó rất dễ dàng để lưu trữ và đặc biệt mạnh mẽ nhờ vào cấu trúc nhôm của nó và mềm mại của nhựa giả mây.

SẢN PHẨM NHỰA MÂYSẢN PHẨM TỪ GỖTƯ VẤN

BÀN GHẾ SOFA NHỰA GIẢ MÂY DÀNH CHO KHU VƯỜN, GIƯỜNG TẮM NẮNG NHỰA GIẢ MÂY HỒ BƠI BÃI BIỂN, BỘ BÀN GHẾ NHÔM HỢP KIM BAN CÔNG SÂN VƯỜN, GIƯỜNG TẮM NẮNG GIẢ MÂY CÓ TAY VỊN, GIƯỜNG TẮM NẮNG GIẢ MÂY GẤP KHÚC KHÔNG TAY VỊN , GIƯỜNG TẮM NẮNG GIẢ MÂY HÌNH LƯỢN SÓNG, GHẾ XÍCH ĐU NHỰA GIẢ MÂY NGOÀI TRỜI, GIƯỜNG TẮM NẮNG HỢP KIM HỒ BƠI BÃI BIỂN,

Nhờ dây chuyền hiện đại của nó và hình dạng rộng rãi, BÀN GHẾ SOFA NHỰA GIẢ MÂY DÀNH CHO KHU VƯỜN đáp ứng xu hướng hiện nay trong cách bố trí không gian ngoài trời của bạn. Bao gồm 2 ghế sofa 3 chỗ, 1 ghế 3 địa điểm, và 1 bàn, phòng khách này bên ngoài làm cho nó có thể thoải mái chứa 10 người quanh bàn của nó.

Chúng tôi chuyên về chất lượng cao sản xuất đồ nội thất nhôm và xuất khẩu. sản phẩm của chúng tôi t, bàn ăn, ghế tắm nắng, chiếc ghế tựa, ghế thư giãn, ghế tay vịn, ghế sofa đan bằng mây, puff, ghế quầy bar, bàn quầy bar ... Các sản phẩm của chúng tôi phù hợp với khách sạn, nhà hàng, quán cà phê, quầy bar nho , vườn, biệt thự, ban công, quán rượu nhỏ, hồ bơi và bãi biển vv, khu vực công cộng thương mại và khu nhà ở tư nhân. Để đáp ứng các loại khác nhau của người mua và yêu cầu của người tiêu dùng, chúng ta có thể sử dụng hoặc kết hợp gỗ nhân tạo, gỗ tếch, thủy tinh, đá cẩm thạch và vv  Để làm phong phú thêm các sản phẩm của chúng tôi.

Vật liệu: Về cơ bản tất cả các sản phẩm được làm bằng khung ống nhôm hợp kim, gỗ mây nhựa. Các vật liệu nhựa giả mây  không độc hại. Trong khi đó, nó có bảo vệ tia cực tím mạnh mẽ và tính năng chống phai màu, có thể kéo dài lâu bền và sẽ không bị nứt, vỡ.... Dễ dàng duy trì và rửa. Phù hợp với mọi thời tiết. Các loại vải sợi textilene cũng là không độc hại và có thể tái chế, tính năng của nó cũng giống như các vật liệu tổng hợp . khung ống nhôm của chúng tôi sẽ thông qua tự động bột quá trình phủ kết thúc trước khi dệt.

Gối: Vải đệm bình thường của chúng tôi là các loại vải polyester với kết cấu khác nhau và màu sắc cho các tùy chọn, trong khi chờ đợi, chúng tôi cũng cung cấp vải acrylic  và vải Sumbrella cho tùy chọn. Các đệm phụ có chất lượng tốt của sợi bông hoặc bọt khô nhanh hoặc miếng bọt biển bình thường căn cứ vào nhu cầu của bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 – Cấp ngày: 15/08/2014

Hotline: 0909465888

Email: [email protected]

Website: http://nguyentonhu.com

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM


BÀN GHẾ NGOÀI TRỜI , BÀN GHẾ NHÔM ĐÚC , BỘ BÀN GHẾ NHÔM ĐÚC NGOÀI TRỜI , BÀN GHẾ GỖ CHẤT LƯỢNG , BÀN GHẾ NHỰA GIẢ MÂY , BỘ SOFA NHỰA GIẢ MÂY CHẤT LƯỢNG , BỘ BÀN GHẾ GỖ , BÀN GHẾ NHÔM ĐÚC NHẬP KHẨU CHẤT LƯỢNG , BÀN GHẾ GỖ NGOÀI TRỜI , BÀN GHẾ NHỰA MÂY GIÁ RẺ , GHẾ THƯ GIÃN NHỰA MÂY