BỘ BÀN GHẾ NHÔM HỢP KIM BAN CÔNG SÂN VƯỜN

  • Mã sản phẩm: N16349

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC GIÁ TỐT 

MAIL: [email protected]    

Siêu thị ngoại thất sân vườn đẹp cung cấp nhiều mẫu Bàn ghế ngoài trời, bộ bàn ghế cafe sân vườn cao cấp, BỘ BÀN GHẾ NHÔM HỢP KIM BAN CÔNG SÂN VƯỜN bằng chất liệu nhôm hợp kim mang vẻ đẹp tinh hoa kiến trúc Châu Âu, đa dạng phong cách, kiểu dáng kích thước phong phú, những mẫu bàn ghế cafe ngoài trời này phù hợp với mọi không gian.

SẢN PHẨM NHỰA MÂYSẢN PHẨM TỪ GỖTƯ VẤN

BỘ BÀN GHẾ NHÔM HỢP KIM BAN CÔNG SÂN VƯỜN, GIƯỜNG TẮM NẮNG GIẢ MÂY CÓ TAY VỊN, GIƯỜNG TẮM NẮNG GIẢ MÂY GẤP KHÚC KHÔNG TAY VỊN , GIƯỜNG TẮM NẮNG GIẢ MÂY HÌNH LƯỢN SÓNG, GHẾ XÍCH ĐU NHỰA GIẢ MÂY NGOÀI TRỜI, GIƯỜNG TẮM NẮNG HỢP KIM HỒ BƠI BÃI BIỂN, BÀN GHẾ BỘ NGOÀI TRỜI NHÔM HỢP KIM, NỆM GHẾ NGOÀI TRỜI,

Đồ nội ngoại thất bằng nhôm không chỉ phù hợp với những kiến trúc phương Tây nhờ sự đơn giản tiện dụng mà những sản phẩm này cũng ngày càng càng phổ biến và rất được ưa chuộng trong các phong cách kiến trúc đậm chất Á Đông. Có thể dễ dàng nhận thấy sự cứng cáp nhưng thanh mảnh, nhôm uốn mang lại một vẻ đẹp đáng ngạc nhiên cho nhiều không gian kiến trúc. 

Kích thước: Ghế(64*60*93cm), bàn(90*90*75cm)

Bộ bàn ghế sân vườn BỘ BÀN GHẾ NHÔM HỢP KIM BAN CÔNG SÂN VƯỜN này bạn có thể thoải mái kéo dài thời gian trò chuyện sau bữa tối. BỘ BÀN GHẾ NHÔM HỢP KIM BAN CÔNG SÂN VƯỜN làm từ hợp kim nhôm có độ bền rất cao, bên cạnh đó sản phẩm còn mang tính nhẹ, rất dễ di chuyển. Bộ sản phẩm được làm bằng hợp kim nhôm nhẹ hơn hẳn so với sắt, còn về độ cứng thì bạn yên tâm với cấu tạo hợp kim đảm bảo độ vững chắc.

Điều nổi bật khác của bộ BỘ BÀN GHẾ NHÔM HỢP KIM BAN CÔNG SÂN VƯỜN là có thể thích hợp với bất kỳ không gian và phong cách kiến trúc nào. Những đường nét hoa văn với mô tuýp cổ điển thường gợi nhớ về sự lãng mạn và hơi thở của truyền thống. Nhưng cũng với những hoa văn cầu kỳ đó, thêm một vài họa tiết khác thì có thể mang đến sự hiện đại, năng động và đầy nhiệt huyết….

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 – Cấp ngày: 15/08/2014

Hotline: 0909465888

Email: [email protected]

Website: http://nguyentonhu.com

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM


BÀN GHẾ NGOÀI TRỜI , BÀN GHẾ SÁN VƯỜN , NỘI THẤT SÂN VƯỜN , BÀN GHẾ KHUNG NHÔM NAN COMPOSITE , BÀN GHẾ GIÁ TỐT , BÀN GHẾ CHẤT LƯỢNG , BỘ BÀN GHẾ KHUNG NHÔM NAN COMPOSITE CHẤT LƯỢNG , CHUYÊN CUNG CẤP BÀN GHẾ NGOÀI TRỜI