Bộ bàn ghế băng liền ngoài trời có lổ cắm dù

Chất liệu: Gỗ  Bảo Hành: 6 tháng
Màu sắc: gỗ dầu ✅Cam kết chuẩn chất lượng
Kích thước: 150cm*150cm/75cm  Gọi  0948 430 066 có giá tốt nhất
✅Hỗ trợ giao hàng nội ngoại thành ✅Đảm bảo đúng chất liệu mô tả
✅Thời gian giao hàng: 1 ngày ✅Đổi trả hàng lỗi không đúng mô tả

Công ty cổ phần đầu tư thương mại IMART, đây là công ty của chúng tôi chuyên về nội thất và ngoại thất sang trọng nhưng giá rất tốt tùy theo dòng sản phẩm, mua bàn ghế nhôm đúc ngoài trời tại công ty.  Công ty cổ phần đầu tư thương mại IMART, chỉ bán các sản phẩm chất lượng cao nhưng chúng tôi hiểu rằng có thể có lúc bạn cần, địa chỉ cung cấp  bàn ghế giá tốt ngoài trời đổi hoặc trả lại thứ bạn đã mua.

Mẫu bàn ghế ngoài trời đẹp giá tốt

Chúng tôi hy vọng bạn hài lòng với giao dịch mua Công ty cổ phần đầu tư thương mại IMARTcủa mình, nếu bạn quyết định nó không phù hợp với mình, bạn có thể trả lại hoặc đổi các mặt hàng không mong muốn. Áp dụng các trường hợp ngoại lệ, vui lòng xem bên dưới để biết chi tiết đầy đủ.

Tất cả các cửa hàng ở Công ty cổ phần đầu tư thương mại IMART hiện đã mở cửa với đầy đủ các biện pháp an toàn. Chúng tôi đã mở rộng chính sách trả hàng  tại công ty nếu sản phẩm không như yêu cầu của khách hàng.

Đối với mua hàng trực tuyến - Nếu bạn mua hàng trực tuyến, tại một trong những điểm bên ngoài .

Công ty cổ phần đầu tư thương mại IMART, Chúng tôi hy vọng điều đó sẽ không bao giờ xảy ra, nhưng nếu bạn có một mặt hàng bị lỗi, bị hư hỏng hoặc được sản xuất không chính xác, vui lòng liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng và dịch vụ khách hàng của chúng tôi.

Nội thất miễn phí liên hệ và các bộ sưu tập sản phẩm của công ty  đã hoạt động trở lại và sẳn sàng trao đổi với khách hàng. Để biết thêm thông tin, vui lòng bấm vào đây tại Công ty cổ phần đầu tư thương mại IMART

địa chỉ cung cấp bàn ghế ngoài trời nhập khẩu

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART?

Chúng tôi không thể hoàn lại tiền hoặc trao đổi đối với các mặt hàng sau trừ khi chúng đến nơi bị hỏng hoặc bị lỗi:

 • Các mặt hàng được làm theo yêu cầu: Được sản xuất để đo rèm, rèm và phụ kiện
 • Cắt theo chiều dài vải
 • Được sản xuất để đặt hàng ghế sofa và các mặt hàng bọc
 • Hàng hóa dễ hư hỏng có chứa thực phẩm hoặc đồ uống

SƠ BỘ VỀ SẢN PHẨM TẠI CÔNG TY, BÀN GHẾ NGOÀI  TRỜI ?

Kiểu dáng: Băng ghế

 • ứng dụng:  sân vườn, ban công, sân thượng.
 • Yêu cầu tự lắp ráp hoặc có hướng dẫn của nhà sản xuất sản phẩm.
 • Phong cách trở lại hiện đại và tinh tế  trong sản phẩm
 • Kích thước sản phẩm Ghế dài: W 211cm x L 211cm x H 75cm Đệm: W 29cm x L 97cm x H 5cm
 • Nội dung gói 1 x Ghế dài; 4 x Đệm
 • Nhãn hiệu Royalcraft được nhập khẩu về Việt Nam
 • Số chỗ ngồi số 8
 • Vật chất Gỗ
 • Phong cách Trơn, hiện đại
 • Hướng dẫn bảo quản: sản phẩm có thể để trong nhà hoặc sân vườn, hồ bơi nhân tạo và ít bị ảnh hưởng của tia cực tím  mặt trời

QUY CÁCH VỀ ĐỒ NỘI THẤT VÀ NGOẠI THẤT KHI GIAO HÀNG?

 Sản phẩm tại công ty “Công ty cổ phần đầu tư thương mại IMART”  Được giao vào ngày bạn chọn từ Thứ Hai đến Thứ Bảy, từ 7 giờ sáng đến 8 giờ tối.

Vui lòng cung cấp số điện thoại di động và địa chỉ giao hàng cần đến. Chúng không chỉ hữu ích nếu chúng tôi cần liên hệ với bạn, mà một số người giao hàng của chúng tôi sẽ sử dụng nó để nhắn tin cho bạn khoảng thời gian 4 giờ vào ngày giao hàng của bạn, vì vậy bạn sẽ có thể lên kế hoạch cho ngày của mình tốt hơn .

Nếu bạn có các mặt hàng khác trong giỏ của mình hiển, bàn ghế ngoài trời tphcm ,thị thời gian giao hàng, chúng sẽ được giao riêng. Điều này là do các mặt hàng sẽ được gửi từ các kho khác nhau.

Nếu bạn sống ở vùng sâu vùng xa, chúng tôi sẽ không cho phép bạn chọn ngày giao hàng mà bạn chọn trên trang web của chúng tôi. Thay vào đó, bạn sẽ thấy thời hạn giao hàng trong thanh toán. Ngay sau khi nhận được xác nhận đơn hàng từ nhà cung cấp, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để sắp xếp ngày giao hàng thuận tiện cho bạn. Ngày có sẵn sớm nhất sẽ trong thời gian giao hàng sớm nhất được hiển thị trong thanh toán. Để biết danh sách các mã bưu điện ở các vùng sâu vùng xa, vui lòng cuộn xuống.

Việc giao hàng đến phòng khách chọn hiện đang bị tạm dừng để bảo vệ khách hàng và đồng nghiệp của chúng tôi. Thay vào đó, chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí đến tận nhà bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 – Cấp ngày: 15/08/2014

Hotline: 0909465888

Email: [email protected]

Website: http://nguyentonhu.com

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM


Mẫu bàn ghế ngoài trời đẹp giá tốt , bàn ghế ngoài trời tphcm , địa chỉ cung cấp bàn ghế ngoài trời nhập khẩu , chuyên cung cấp bàn ghế ngoài trời giá rẻ , công ty cung cấp bàn ghế ngoài trời , bàn ghế ngoài trời đẹp , mua bàn ghế nhôm đúc ngoài trời , địa chỉ cung cấp bàn ghế cafe ngoài trời , chuyên cung cấp bàn ghế ngoài trời bằng sắt , mua bàn ghế nhôm đúc ngoài trời giá tốt , bàn ghế nhựa mây ngoài trời giá tốt , địa chỉ cung cấp bàn ghế nhôm đúc ngoài trời , địa chỉ cung cấp bàn ghế giá tốt ngoài trời