BÀN GHẾ NHỰA MÂY NGOÀI TRỜI CAO CẤP

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC GIÁ TỐT 

MAIL: [email protected]  

Bộ bàn ăn nói chung và bộ bàn ăn bằng nhựa mây nói riêng là một cách dễ dàng để thực sự kéo phòng ăn của bạn lại với nhau. Với việc kết hợp bàn ăn  và  ghế ắn.  chúng là một giải pháp tuyệt vời khi bạn chưa quyết định về thiết kế bàn và ghế khác nhau. BÀN GHẾ NHỰA MÂY NGOÀI TRỜI của IMART chúng tôi có nhiều kiểu dáng và kích cỡ khác nhau nên bạn sẽ chắc chắn tìm được thứ gì đó phù hợp với không gian ăn uống của mình. BÀN GHẾ NHỰA MÂY NGOÀI TRỜI CAO CẤP 0909 072 666, BÀN GHẾ BỘ BAN CÔNG, BÀN GHẾ BỘ NGOÀI TRỜI, BÀN GHẾ BỘ NHỰA MÂY, BÀN GHẾ CAFE NHỰA MÂY, BÀN GHẾ GIẢ MÂY CHÂN CAO QUẦY BAR NGAY TRONG GIA ĐÌNH, BÀN GHẾ NGOẠI THẤT NHỰA GIẢ MÂY CHO CÁC DỰ ÁN SÂN VƯỜN, BÀN GHẾ NGOÀI TRỜI, bàn ghế nhựa mây, BÀN GHẾ QUÁN CAFE, BÀN GHẾ QUẦY BAR GIẢ MÂY KHÔNG TỰA LƯNG, BÀN GHẾ SOFA GIẢ MÂY TRONG PHÒNG KHÁCH, BỘ BÀN GHẾ NGOÀI TRỜI, bộ bàn ghế trong nhà, GIƯỜNG TẮM NẮNG NHỰA GIẢ MÂY HỒ BƠI BÃI BIỂN. Một trong những bộ bàn ghế đa năng nhất của IMART chúng tôi đó là Thiết kế wicker kèm theo đệm mềm làm cho một cách hoàn hảo để thư giãn và tận hưởng những điều tốt đẹp của mùa hè và ấm áp vào mùa đông. Những chiếc ghế này của bạn đã được dệt bằng chất liệu Wisker Hiệu suất Cao - Ghế hoàn toàn phù hợp với hạt gỗ đã bị phong hóa, bàn bằng gỗ tếch tái chế. Được làm từ gỗ 100% theo tiêu chuẩn ISO, bàn của bạn có chân sau cho cả thiết kế thời trang và độ bền và sức bền song song. Kết thúc màu xám của nó cung cấp sự hoàn thiện cuối cùng cho bất kỳ sân thượng ven biển hoặc sân sau. Cuối cùng, mỗi chiếc ghế của bạn đi kèm với một cái nệm Than, làm cho chúng thoải mái hơn. Với vải chống thấm thời tiết và dây kéo dễ dàng làm sạch.   Thông số kỹ thuật cho chiếc bàn của bạn:

  • Phong cách thời trang gỗ xuất hiện hạt -nhờ độc đáo duy nhất dầu gỗ tếch và tự nhiên
  • -180 X 100cm -Hoàn hảo cho tối đa 6 người bạn thân nhất và gia đình của bạn

BÀN GHẾ NHỰA MÂY NGOÀI TRỜI CAO CẤP 0909 072 666, BÀN GHẾ BỘ BAN CÔNG, BÀN GHẾ BỘ NGOÀI TRỜI, BÀN GHẾ BỘ NHỰA MÂY, BÀN GHẾ CAFE NHỰA MÂY, BÀN GHẾ GIẢ MÂY CHÂN CAO QUẦY BAR NGAY TRONG GIA ĐÌNH, BÀN GHẾ NGOẠI THẤT NHỰA GIẢ MÂY CHO CÁC DỰ ÁN SÂN VƯỜN, BÀN GHẾ NGOÀI TRỜI, bàn ghế nhựa mây, BÀN GHẾ QUÁN CAFE, BÀN GHẾ QUẦY BAR GIẢ MÂY KHÔNG TỰA LƯNG, BÀN GHẾ SOFA GIẢ MÂY TRONG PHÒNG KHÁCH, BỘ BÀN GHẾ NGOÀI TRỜI, bộ bàn ghế trong nhà, GIƯỜNG TẮM NẮNG NHỰA GIẢ MÂY HỒ BƠI BÃI BIỂN. Thông số kỹ thuật cho Ghế ăn ngoài trời :

  • Hiệu suất cao Wicker -Đó là thời tiết, chống nước, màu sắc nhanh, và 3.000 giờ + UV đánh giá cao.
  • Khung nhôm đúc hoàn toàn -Cung cấp cường độ kết cấu cuối cùng và sự ổn định đảm bảo bạn sẽ không bao giờ có một chân lung lay hoặc vít lỏng một lần nữa.
  • Bao gồm : 6 ghế.

BÀN GHẾ NHỰA MÂY NGOÀI TRỜI CAO CẤP 0909 072 666, BÀN GHẾ BỘ BAN CÔNG, BÀN GHẾ BỘ NGOÀI TRỜI, BÀN GHẾ BỘ NHỰA MÂY, BÀN GHẾ CAFE NHỰA MÂY, BÀN GHẾ GIẢ MÂY CHÂN CAO QUẦY BAR NGAY TRONG GIA ĐÌNH, BÀN GHẾ NGOẠI THẤT NHỰA GIẢ MÂY CHO CÁC DỰ ÁN SÂN VƯỜN, BÀN GHẾ NGOÀI TRỜI, bàn ghế nhựa mây, BÀN GHẾ QUÁN CAFE, BÀN GHẾ QUẦY BAR GIẢ MÂY KHÔNG TỰA LƯNG, BÀN GHẾ SOFA GIẢ MÂY TRONG PHÒNG KHÁCH, BỘ BÀN GHẾ NGOÀI TRỜI, bộ bàn ghế trong nhà, GIƯỜNG TẮM NẮNG NHỰA GIẢ MÂY HỒ BƠI BÃI BIỂN. Thông số kỹ thuật cho đệm ngoài trời của bạn:

  • Thời tiết chịu được -và dễ dàng để làm sạch nhờ dây kéo trong xây dựng của bạn
  • Màu -Than
  • Bao gồm:6 x đệm ngoài trời

BÀN GHẾ NHỰA MÂY NGOÀI TRỜI CAO CẤP 0909 072 666, BÀN GHẾ BỘ BAN CÔNG, BÀN GHẾ BỘ NGOÀI TRỜI, BÀN GHẾ BỘ NHỰA MÂY, BÀN GHẾ CAFE NHỰA MÂY, BÀN GHẾ GIẢ MÂY CHÂN CAO QUẦY BAR NGAY TRONG GIA ĐÌNH, BÀN GHẾ NGOẠI THẤT NHỰA GIẢ MÂY CHO CÁC DỰ ÁN SÂN VƯỜN, BÀN GHẾ NGOÀI TRỜI, bàn ghế nhựa mây, BÀN GHẾ QUÁN CAFE, BÀN GHẾ QUẦY BAR GIẢ MÂY KHÔNG TỰA LƯNG, BÀN GHẾ SOFA GIẢ MÂY TRONG PHÒNG KHÁCH, BỘ BÀN GHẾ NGOÀI TRỜI, bộ bàn ghế trong nhà, GIƯỜNG TẮM NẮNG NHỰA GIẢ MÂY HỒ BƠI BÃI BIỂN. BÀN GHẾ NHỰA MÂY NGOÀI TRỜI  được đan bởi các nghệ nhân lành nghề có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đan sợi mây. Ngoài ra, khâu kiểm soát chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt là yếu tố quan trọng giúp cho khách hàng an tâm khi lựa chọn sản phẩm bàn ghế mây nhựa tại IMART.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 – Cấp ngày: 15/08/2014

Hotline: 0909465888

Email: [email protected]

Website: http://nguyentonhu.com

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM


BÀN GHẾ NGOÀI TRỜI , BÀN GHẾ SÁN VƯỜN , NỘI THẤT SÂN VƯỜN , BÀN GHẾ KHUNG NHÔM NAN COMPOSITE , BÀN GHẾ GIÁ TỐT , BÀN GHẾ CHẤT LƯỢNG , BỘ BÀN GHẾ KHUNG NHÔM NAN COMPOSITE CHẤT LƯỢNG , CHUYÊN CUNG CẤP BÀN GHẾ NGOÀI TRỜI