BỘ BÀN 2 GHẾ ĐƠN GIẢN DÀNH CHO BAN CÔNG

  • Mã sản phẩm: N141212

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC GIÁ TỐT 

MAIL: [email protected]    

Tổ chức một bữa tiệc trà chiều ngoài trời ngay tại sân thượng và gây ấn tượng với khách  bằng vẻ đẹp của những chiếc ghế BỘ BÀN 2 GHẾ ĐƠN GIẢN DÀNH CHO BAN CÔNG của IMART. BỘ BÀN 2 GHẾ ĐƠN GIẢN DÀNH CHO BAN CÔNG chịu được thời tiết, do đó bạn có thể để chúng ngoài trời quanh năm mà không lo lắng. Những chiếc ghế nâu này có bảo vệ tia cực tím được xây dựng, vì vậy màu sắc phong phú chống lại hiện tượng ánh sáng mặt trời.

 

Các chi tiết dệt tạo cho bề mặt của những chiếc ghế này BỘ BÀN 2 GHẾ ĐƠN GIẢN DÀNH CHO BAN CÔNG trông thú vị, trong khi các sắc thái khác nhau của màu nâu đất kết hợp lại thành màu đa sắc. Những chiếc ghế nâu này có bảo vệ tia cực tím được xây dựng, vì vậy màu sắc phong phú chống lại hiện tượng ánh sáng mặt trời.
BỘ BÀN 2 GHẾ ĐƠN GIẢN DÀNH CHO BAN CÔNG có một thiết kế cổ điển với hai ghế hiện đại. Chân rộng, cao thoải mái và thoải mái, và ghế được xếp chồng lên nhau để dễ dàng cất giữ, cho phép bạn giữ lại vài chỗ cho khách thường xuyên hoặc cho các bữa tiệc lớn.
BỘ BÀN GHẾ 2 GHẾ ĐƠN GIẢN DÀNH CHO BAN CÔNG, BÀN GHẾ NHÔM HỢP KIM TRONG VƯỜN CÓ TAY VỊN, BÀN GHẾ NHỰA GIẢ MÂY NỮA HÌNH TRÒN NGOÀI TRỜI, SOFA KẾT HỢP GIƯỜNG TẮM NẮNG NHỰA GIẢ MÂY, BÀN GHẾ NHỰA GIẢ MÂY GÁC TAY GẮN LIỀN VỚI CHÂN GHẾ, , DÙ GỖ VẢI POLYESTER CHỐNG THẤM NƯỚC CHỐNG BỤI, PHỤ KIỆN DÙ HỢP KIM LỆCH TÂM TRANG TRÍ CHO HỒ BƠI, DÙ CHE NẮNG CHỐNG THẤM NHÔM HỢP KIM CHO HỒ BƠI, DÙ TRÒN ĐÚNG TÂM GIẢ GỖ, Dù hồ bơi đúng tâm, Dù hồ bơi lệch tâm, CÁC MẪU DÙ ĐẸP, dù gỗ ngoài trời, dù cho quán cafe
  • Màu sắc: Nâu, Xám
  • Vật liệu: Nhựa giả mây
  • Ghế dài bằng vải PE thoải mái và bền
  • Chịu thời tiết: Có
  • Bảo vệ tia UV: Có
  • Ghế xếp chồng lên nhau dễ dàng khi không sử dụng

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 – Cấp ngày: 15/08/2014

Hotline: 0909465888

Email: [email protected]

Website: http://nguyentonhu.com

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM


BÀN GHẾ NGOÀI TRỜI , BÀN GHẾ NHÔM ĐÚC , BỘ BÀN GHẾ NHÔM ĐÚC NGOÀI TRỜI , BÀN GHẾ GỖ CHẤT LƯỢNG , BÀN GHẾ NHỰA GIẢ MÂY , BỘ SOFA NHỰA GIẢ MÂY CHẤT LƯỢNG , BỘ BÀN GHẾ GỖ , BÀN GHẾ NHÔM ĐÚC NHẬP KHẨU CHẤT LƯỢNG , BÀN GHẾ GỖ NGOÀI TRỜI , BÀN GHẾ NHỰA MÂY GIÁ RẺ , GHẾ THƯ GIÃN NHỰA MÂY