Bộ bàn ghế nhựa mây giá rẻ giao hàng HCM

Chất liệu: Nhựa mây Bảo Hành: 6 tháng
Màu sắc:  Mây xám ✅Cam kết chuẩn chất lượng
✅quy cách : Tùy chọn   Gọi 0948 430 066 có giá tốt nhất
✅Hỗ trợ giao hàng nội ngoại thành ✅Đảm bảo đúng chất liệu mô tả
✅Thời gian giao hàng: 1-2 ngày làm việc ✅Đổi trả hàng lỗi không đúng mô tả

 Hiện tại công tác thương mai cho công ty của chúng tôi  chuyên mặt hàng về nội thất đã vang đang  là sự lựa chọn cho nhiều khách hàng về dòng sản phẩn vừa tiết kiệm vừa ưu đãi về tài chình. Không chỉ về chất liệu  nhựa mây đã được ưa chuộng nhiều hơn trước, những dòng sản phẩm đã đem đến cho khách hàng sự hài lòng  bởi Mẫu bàn ghế nhựa giả mây, được làm từ nhiều chất liệu khác nhau.

bàn ghế nhựa mây tp hcm

Nội thất bàn ghế mây nhựa, trong việc đa dạng về dòng sản phẩm cũng như đa dạng trong từng chất liệu đã làm cho mẫu sản phẩm của chất liệu nhựa mây. Sự tối ưu hóa về chất liệu giả mây được dùng cho trang trí nội thất là điều mà nhiều khách hàng quan tâm nhiều nhất hiện nay.

Ngoài ra sản phẩm còn được dùng bàn ghế nhựa giả mây ngoài trời, đề phù hợp cho nhiều không gian khác nhau để có một bộ bàn ghế nhựa mây cao cấp.

THÔNG TIN  SƠ BỘ VỀ DÒNG SẢN PHẨM CHẤT LIỆU NHỰA MÂY?

 Chất liệu: nhựa mây cao cấp

Kích thước: có sẳn hoặc được thiết kế theo yêu cầu.

Quy cách:  1 bàn tròn, 1 ghế dài dạng so fa, 2 – 3 ghế đơn

Công ty NGÔ GIA PHÁT CHUYÊN VỀ CÁC DÒNG SẢN PHẨM TRANG TRÍ NỘI THẤT VÀ NGOẠI THẤT.

 Tại công ty của chúng tôi chuyên về nội thất nhựa mây cao cấp đã và đang  là sự tối ưu trong việc đáp ứng nhu cầu về nội thất với dòng sản phẩm nhựa mây.  Các mẫu bàn ghế được làm từ chất liệu truyển thống như gỗ, tre, mây,  dần được thay thế các chất liệu thông minh gần gửi với thiên mà khnog đâu xa lạ đó là dòng sản phẩm chất  nhựa mây hiện đại.

Nội thất bàn ghế mây nhựa, đang được ưa chuộng vì có độ tiện lợi đồng thời  lại tiết kiệm được tài chính của khách hàng.

Tuổi thọ của chất liệu được làm từ nhụa mây rất  lâu về được kết hợp nhiều chất khác nhau vưa thân thiện vời môi trường  và vừa tiết kiệm được chi phí .

Sản phẩm trang trí nội thất, Nội thất bàn ghế mây nhựa và có thể trang trí trong phòng khách hoặc  khu vườn, ban công.  Sử dụng trong mọi loại thời tiết / sử dụng ngoài trời và trong nhà. Vì đây là dòng sản phẩm có thể sử dụng bất cứ chỗ nào trong khung viên nhà bạn đề làm cho khung viên nhà bạn thêm sang trọng và tôn lên phong thủy nhà bạn.

THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM  SO FA NHỰA MÂY THANH LÝ ĐẸP?

Trong khân vận chuyển và giao nhận hàng?

  •  Miễn đổi hoặc trả, trừ trường hợp giao hàng không đúng cam kết hoặc bị hư hỏng trước khi nhận hàng
  • Trong khâu bảo hành sản phẩm?
  •  Bảo hành 12 tháng
  • Trong khâu sản xuất và thương hiệu của sản phẩm
  •  Sản xuất tại Việt Nam

Hãy đến với công ty của chúng tôi chuyên  cung cấp  các dòng sản phẩm  so fa nhựa mây cao cấp với nhiều mẫu, đã dạng về loại và phong phú về giá, nơi mua bàn ghế mây nhựa, xưởng sản xuất bàn ghế mây nhựa, bàn ghế cafe mây nhựa, bàn ghế nhựa giả mây ngoài trời, rất ưu đãi cho khách hàng.

xưởng sản xuất bàn ghế mây nhựa

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 – Cấp ngày: 15/08/2014

Hotline: 0909465888

Email: [email protected]

Website: http://nguyentonhu.com

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM


mẫu bàn ghế nhựa giả mây , bàn ghế nhựa mây , bàn ghế nhựa mây thanh lí , sofa nhựa giả mây , BÀN GHẾ NHỰA MÂY GIÁ RẺ , bàn ghế nhựa mây tp hcm , nội thất bàn ghế mây nhựa , nơi mua bàn ghế mây nhựa , xưởng sản xuất bàn ghế mây nhựa , bàn ghế cafe mây nhựa , bàn ghế nhựa giả mây ngoài trời