Ghế nhựa đúc đẹp tại HCM

Chất liệu: nhựa Bảo Hành: 6 tháng
Màu sắc: Xanh , tím  , hồng , vàng... ✅Cam kết chuẩn chất lượng
Kích thước: 40*40*70cm  Gọi  0948 430 066 có giá tốt nhất
✅Hỗ trợ giao hàng nội ngoại thành ✅Đảm bảo đúng chất liệu mô tả
✅Thời gian giao hàng: 1 ngày ✅Đổi trả hàng lỗi không đúng mô tả

Mẫu mã bàn ghế đa dạng từ chất liệu cho đến sản phẩm. Sự đa dạng chất liệu để làm nên sản phẩm nội và ngoại thất .Thị trường hiện nay đã và đang ưu tiên về sản phẩm được làm từ chất lượng Ghế nhựa.

ghế nhựa

Được biết đến là một công ty thương mại chuyên cung ứng các sản phẩm về nội thất và ngoại thất  bàn ghế  nhựa thì có nhiều mẫu và kích thước đa dạng đã làm nên sự thích thú trong chất liệu bàn ghế khung nhựa xếp giá rẻ.

 Các dòng sản phẩm cho trang trí nội ngoại thất với giá rẻ và ưu đãi cao cho khách hàng đặt hàng tại công ty chúng tôi.

Với nhiều năm kinh nghiệm về bàn ghế ghế nhựa gấp, thì công ty chúng tôi được sự tin tưởng của nhiều khách hàng  về chất lượng, mẫu đã dạng có hàng nhập khẩu và hàng sản xuất tại trong nước với uy tín cao.

Để đáp ứng cho nhu vầu về việc lựa chọn, mặc hàng để trang trí nội ngoại thất  thì công ty thương mại của chúng tôi chuyên đi đầu trong các công tác tìm kiếm thị trường lựa chọn dòng sản phẩm trang trí nội ngoại thất đa dạng và theo xu thế thị trường hiện nay.

GIỚI THIỆU SƠ VỀ DÒNG SẢN PHẨM NỘI VÀ NGOẠI THẤT?

Chất liệu: Nhựa cao cấp

Kích thước: Mẫu đa dạng, theo yêu cầu

Màu sắc: Xanh, tím, hồng

Quy cách: ghế đơn

ghế nhựa xếp

Ngoài ra công ty của chúng tôi, có ghế nhựa xếp, ghế nhựa tựa lưng,  là một đơn vị luôn  lấy tiêu chí khách hàng lên hàng đầu để đáp ứng cho khác hàng về sản phẩm nội – ngoại thất đa dạng, sang trọng nhưng giá thành rất ưu đãi cao.

Sau đây chúng tôi giới thiệu một vài sản phẩm ưu chuộng trên thị trường – dòng sản phẩm được là từ chất liệu nhựa  đã phần nào đáp ứng được như cầu của khách hàng.

CÔNG TY  CỦA CHÚNG TÔI CÓ DỊCH VỤ VẨN CHUYỂN SẢN PHẨM NỘI THẤT VÀ NGOẠI THẤT?

Trong khân vận chuyển và giao nhận hàng?

Miễn đổi hoặc trả, trừ trường hợp giao hàng không đúng cam kết hoặc bị hư hỏng trước khi nhận hàng

Trong khâu bảo hành sản phẩm?

 Bảo hành 12 tháng

Với dòng sản phẩm được thiết kế mang phong cách châu ÂU HIỆN  ĐẠI và trẻ trung cho khuôn viên trang trí của gia chủ. Dòng sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp.

Hiện tại công ty của chúng tôi chuyên cung cấp, các mặt hàng từ  ghế nhựa giả gỗ, ghế nhựa cao cấp,  ghế nhựa tựa lưng đẹp.

Hãy đến công ty của chúng tôi bạn có thể tham khảo về giá và làm có thể đưa ra mức giá phù hợp,trong việc vận chuyển, cũng như bao đổi trả khi nhận hàng không đúng với yêu cầu sản phẩm đã thương lượng trước khi đặt hàng.ghế nhựa không tựa.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 – Cấp ngày: 15/08/2014

Hotline: 0909465888

Email: [email protected]

Website: http://nguyentonhu.com

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM


Ghế nhựa , ghế nhựa gấp , ghế nhựa cao cấp , ghế nhưa xếp , ghế ăn nhựa đẹp , ghế nhựa bàn ăn , ghế nhựa bành , ghế nhựa bán cà phê , ghế nhưa chân gỗ , ghế nhựa cafe , ghế nhựa chân inox , ghế nhựa dựa nhỏ , ghế nhựa đẹp , ghế nhựa giả gỗ , ghế nhựa inox , ghế nhựa không tựa , ghế nhựa mini