Giới thiệu sơ về dòng phẩm bàn ghế nhựa mây

Chất liệu: Giả mây Bảo Hành: 6 tháng
Màu sắc:  xám nâu ✅Cam kết chuẩn chất lượng
✅Quy cách :    4- 5 ghế đơn, 1 cái bàn dài  Gọi 0948 430 066 có giá tốt nhất
✅Hỗ trợ giao hàng nội ngoại thành ✅Đảm bảo đúng chất liệu mô tả
✅Thời gian giao hàng: 1-2 ngày làm việc ✅Đổi trả hàng lỗi không đúng mô tả

Mẫu bàn ghế nhựa giả mây, được  thị trường lựa chọn  và làm tâm điểm phù hợp cho trang trí nội và ngoại thất sang trọng. Bởi Nét đẹp khá quan trọng của chất liệu nhựa mây mà người Việt Nam đã tạo từ những sợ nhựa mây, tưởng chừng bỏ đi mà hiện nay với đôi bàn tay khéo léo đã tạo nên những , bàn ghế cafe mây nhựa, mà phải kể đến công đầu đó là nhà thiết kế và việc vẫn dụng những bàn ghế  chất liệu  nhựa mây tuyệt đẹp  vào việc trang trí cho nội thất.

bàn ghế nhựa mây

Bàn ghế nhựa mây,  Đã được đôi bàn tay thô sơ ấy của các nghệ nhân đã khoát lên  chất liệu sợ nhựa mây thô sơ để làm nên những chiếc bàn tuyệt đẹp với nhiều hình dạng khác nhau.

Sự đơn giản trong kết cấu về chất liệu sợ nhựa mây đã gần gữi với thiên nhiên đã là nên sản phẩm bàn ghế để phụ vụ cho trang trí nội và ngoại thất. Với bàn ghế nhựa mây thanh lí,   cực kỳ rẽ về giá và đảm bảo về chất lượng,  đã làm  cho không gian phông khách thêm sang trọng và đặc biệt gần gửi với thiên nhiên.

 Bàn ghế nhựa mây giá rẻ,  mà công ty của chúng tôi nhập khẩu về có nhiều về mẫu và chất liệu SỢ NHỰA MÂY CAO CẤP,  đã dạng và phnog phú về kích thước để khách hàng có thể yên tâm mà lựa chọn cho mình về bộ sản phẩm gỗ để trang trí cho cả phòng khách và nhiều không gian mà khách hàng theo nhu cầu cso thể áp dụng được.

Nơi mua bàn ghế mây nhựa, là công ty của chúng tôi chuyên cung cấp các dòng sản phẩm về nội thất gỗ sang trọng.

XÉT VỀ CHẤT LIỆU  NHỰA MÂY , BÀN GHẾ NHỰA MÂY, PHÒNG KHÁCH ĐẸP.

+ Chất liệu: Sợ nhựa mây

+ Quy cách: Một bàn lớn, có 4-5 ghế đơn

+ Kích thước: Theo nhu cầu của khách hàng.

VẬN CHUYỂN HÀNG VÀ SẢN PHẨM BÀN GHẾ NHỰA MÂY GIÁ TỐT?

  • Miễn đổi hoặc trả, trừ trường hợp giao hàng không đúng cam kết hoặc bị hư hỏng trước khi nhận hàng.
  • Trong khâu bảo hành sản phẩm?
  • Bảo hành 12 tháng
  • Trong khâu sản xuất và thương hiệu của sản phẩm
  • Sản xuất tại Việt Nam.
  • Hãy đến công ty của chúng tôi bạn có thể tham khảo về giá và làm có thể đưa ra mức giá phù hợp,trong việc vận chuyển, cũng như bao đổi trả khi nhận hàng không đúng với yêu cầu sản phẩm đã thương lượng trước khi đặt hàng.
  • bàn ghế nhựa mây giá rẻ

Xưởng sản xuất bàn ghế mây nhựa, cung cấp bàn ghế nhựa mây phòng khách rẻ nhất tại TPHCM. Công ty của chúng tôi chuyên cung cấp các dòng sản phẩm về nội thất và ngoại thất chất liệu   nhựa mây cao cấp với giá rất rẽ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 – Cấp ngày: 15/08/2014

Hotline: 0909465888

Email: [email protected]

Website: http://nguyentonhu.com

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM


mẫu bàn ghế nhựa giả mây , bàn ghế nhựa mây , bàn ghế nhựa mây thanh lí , sofa nhựa giả mây , BÀN GHẾ NHỰA MÂY GIÁ RẺ , bàn ghế nhựa mây tp hcm , nội thất bàn ghế mây nhựa , nơi mua bàn ghế mây nhựa , xưởng sản xuất bàn ghế mây nhựa , bàn ghế cafe mây nhựa , bàn ghế nhựa giả mây ngoài trời