Top 3 dù che nắng lệch tâm khung sắt D300cm

  • Mã sản phẩm: N189931

✅Kiểu: ô dù che  nắng D300cm*215cm Bảo Hành: 6 tháng
Màu sắc: Xám, nâu, vàng, đỏ, cam - Cân nặng(gr): Trọng lượng 90kg
✅Miễn phí 100% tư vấn sản phẩm  Gọi  0948 430 066 có giá tốt nhất
Hỗ trợ giao hàng nội ngoại thành ✅Đảm bảo đúng chất liệu mô tả
✅Thời gian từ 1 tuần đến 2 tuần ✅Đổi trả hàng lỗi không đúng mô tả

Với khí hậu Việt Nam mang tính chất nhiệt đới gió mùa, dù che nắng ngoài trời, top dù che mưa nắng, như hiệ nay thì việc vận dụng và làm các nào để khắc phục tinh trạng nắng kéo dài và nóng như Việt Nam. Thì nhiều các tiểu thương chuyên bán hàng lề đường, quán ăn tiện lợi, vĩa hè, chốt bảo vệ, chú bảo vệ  cho các tiệm  ăn vật. Quán cà fe, shop bán hàng, tiệm, hàng quán thì cần lắm chiêc ô dù che nắng ngoài trời.

Dù che nắng ngoài trời

Tên sản phẩm ô dù ?

Với chiếc ô dù lệch tâm được vận dụng nhiều tại các quán chuyên bán hàng lề đường, quán ăn tiện lợi, vĩa hè, chốt bảo vệ, 600+  ô dù che nắng câu cá,  ô dù che nắng ngoài trời giá bao nhiêu, chú bảo vệ  cho các tiệm  ăn vật. Quán cà fe, shop bán hàng, tiệm, hàng quán thì cần lắm chiêc ô dù che nắng ngoài trời.

Mẫu ô dù lệch tâm, đang được đón nhận  của thị trường và khách hàng đén để đặt sản phẩm tại công ty của chúng tôi. Và đặt biệt mẫu ô dù lệch tâm được làm với nhiều vật liệu thân thiện với môi trường và đặt biệt  với mẫu ô dù lệch tâm, dễ dàng tháo lắp và di chuyển cho khách hàng.

top-du-che-năng-mua

Công ty  chúng tôi giới thiệu  nhiều mẫu ô dù cho khách hàng và có nhu cầu của thị trường vô cùng ưu đãi tịa công ty của chúng tôi bởi sản phẩm của chúng tôi không qua trung gian như tiền thuê mặt bằng, không thuê vận chuyển sản phẩm, không thuê kho hàng để chưa sản phẩm vì công ty cùa chúng tôi đã có đội vận chuyển sản phẩm của công ty. Có sẳn kho hàng tại công ty, có sản phẩm trưng bài tịa công ty không thuê mặt bằng nên giá sản phẩm rất rẽ đối với nhiều chủ của hàng hay công ty thương mai cùng lĩnh vực.

Chất liệu ô dù?

Chất liệu vải Polyeste, đây, báo giá  dù che nắng bán hàng,  là chất liệu vải được dùng để sản xuất ô dù phổ biến nhất hiện nay. Ngoài dùng để làm ô dù chất liệu vải Polyeste cũng được ứng dụng trong các ngành sản xuất khác.

Sở dĩ chất liệu này được sử dụng nhiều để sản xuất ô dù là nhờ sở hữu những đặc điểm sau:

–    Không hút ẩm nhưng hấp thụ dầu

–    Có khả năng chống thấm nước cực tốt

–    Chịu được nhiệt độ cao cùng khả năng cách nhiệt và chống cháy tương đối tốt.

–    Có độ bền cao, tuổi thọ sử dụng lâu.

–    Có khả năng chống nhăn, kéo giãn và không bị co lại khi giặt

–    Loại vải này dễ dàng nhuộm màu hoặc in ấn nên được ứng nhiều trong sản xuất ô dù có họa tiết.

Thân ô dù?

   Trục, thân ô (Shaft): Đây là phần tạo nên độ chắc chắn cho cây dù, dù che nắng bán ở đâu, dù che nắng ban công, dù che nắng đẹp, dù che nắng du lịch, dù che nắng giá rẻ, thường được làm từ gỗ, sắt, nhôm, và đôi khi từ sợi thủy tinh hoặc các loại nhựa khác. Khung dù được tạo nên bởi bộ phận hàn toàn khác, độc lập trước đó.

Vải ô dù?

 Vải dù: Vải dù hay tán dù hiện nay thông thường có 8 múi, Vải được sử dụng trong ô dù chất lượng tốt thường là vải nylon hay vải dù Polyeste có lớp tráng bạc bên trong có khẳ năng chống thám nước, cách nhiệt và có khả năng giảm thiểu nhũng tia tử ngoại ảnh hưởng đến da. Quá trình tiến hành may vải dù vào các nan dù.

Kích thước ô dù?

Chất liệu: Khung thép phun sơn, vải simili chống thấm dột.

- Kích thước: Cao 2.65m x rộng 2.5m và Cao 2.65m x rộng 3m.

- Màu sắc: Đa dạng màu sắc khác nhau.

- Bảo hành: 12 tháng.

Công ty bán ô dù?

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART, nơi bán nhiều sản phẩm về dù che nắng ngoài trời, top dù che mưa nắng, mẫu ô dù lệch tâm, 600+ ô dù che nắng câu cá, ô dù che nắng ngoài trời giá bao nhiêu, báo giá  dù che nắng bán hàng. Khách hàng liên hệ công ty để được tư vấn nhiều sản phẩm tư  vấn miễn phí cho  khách hàng.

600+  ô dù che nắng câu cá,

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 – Cấp ngày: 15/08/2014

Hotline: 0909465888

Email: [email protected]

Website: http://nguyentonhu.com

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM


, , 600+ ô dù che nắng câu cá , , , , , , , , , , ,