Xe đẩy thức ăn ngoài trời hấp dẫn giá rẻ

Chất liệu:sắt Bảo Hành: 6 tháng
Màu sắc:  đen ✅Cam kết chuẩn chất lượng
✅quy cách : 1 xe  Gọi 0948 430 066 có giá tốt nhất
✅Hỗ trợ giao hàng nội ngoại thành ✅Đảm bảo đúng chất liệu mô tả
✅Thời gian giao hàng: 1-2 ngày làm việc ✅Đổi trả hàng lỗi không đúng mô tả

 TÌM HIỂU VỀ DÒNG SẢN PHẨM?

Trang trí nội thất là một nhu cầu của con người.  Trên thị trường hiện này có chuyên cung cấp bàn ghế nhôm nhập khẩu rất nhiều dòng sản phẩm chuyên về trang trí nội – ngoại thất với nhiều chất liệu khác nhau.

. Ban-ghe-nhom-cao-cap-ngoai-troi

Xưa thì người ta ưa chuộng vật dụng trang trí nhất là gỗ - nhưng nhu cầu của con  người ngày càng nhiều thì vấn đề gỗ làm đồ trang trí nội thất  và ngoài thất ngày càng có giá trị cao. Một vấn đề cần cân nhất là gỗ làm vật  liệu ngày càng hiếm nên giá tành của vật dụng cao.

Do vậy mà  công ty của chúng tôi đã nghiên cứu nhiều thị trường và thấy vật liệu được làm từ nhôm đúccông ty phân phối bàn ghế nhôm đúc dùng cho trang trí nội thất, ngoại thất, đã tạo nên sự sang trọng, hiện đại theo phong cách châu Âu và có giá thành vừa phải đối với nhu cầu của con người.

Hiện tại công ty chúng tôi xin giới thiệu về dòng sản phẩm bàn ghế trang trí nội thất, ngoại thất, dòng  sản phẩm xe đẩy thức ăn. Đây là dòng sản phẩm nghe  tên mà lạ trên thị trường  nhưng nó đã có từ lâu và được phương tây sử dụng cho những khu du lịch, nghỉ dưỡng, hoặc khuôn viên của gia chủ.

ban-ghe-nhom-duc-phong-khach.

Dòng sản phẩm xe đẩy thức ăn được làm từ chất liệu nhôm đúc, và màu pha tự nhiên, đã tạo nên sự khác biệt, cũng làm điểm nhấn cho dòng sản phẩm mới trên thị trường. Hiện nay có rất nhiều cách để tìm hiểu  về  đối tượng dòng sản phẩm làm từ chất liệu nhôm đúc, bền, chắt đồng thời giá thành cũng vừa phải, phù hợp với túi tiền của nhiều gia chủ. Dòng sản phẩm xe đẩy thức ăn có rất nhiều loại kích cỡ, màu sắc khác nhau, thích hợp cho sở thích của khách hàng.

MỘT SỐ THÔNG TIN CẦN THIẾT ?

Trong khân vận chuyển và giao nhận hàng?

  • - Miễn đổi hoặc trả, trừ trường hợp giao hàng không đúng cam kết hoặc bị hư hỏng trước khi nhận hàng
  • Trong khâu bảo hành sản phẩm?
  • - Bảo hành 12 tháng
  • Trong khâu sản xuất và thương hiệu của sản phẩm

Chúng tôi đã giới thiệu sơ qua về dòng sản phẩm mới trên thị trường được sử dụng nhiều nhất đó, là dòng sản phẩm xe đẩy thức ăn.

Hiện tại chúng tôi là nhà cung cấp, phân phối, thương mại chuyên về trang trí nội - ngoại thất với đa dạng sản phẩm chất lượng và giá thành cực rẻ so với các nhà phân phối cùng ngành, mà chúng tôi luôn đưa ra tiêu chí chất lượng và giá cả, cho khách hàng là tiêu chí hàng đầu khi  đến công ty của chúng tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 – Cấp ngày: 15/08/2014

Hotline: 0909465888

Email: [email protected]

Website: http://nguyentonhu.com

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM


bàn ghế nhôm đúc phòng khách , công ty phân phối bàn ghế nhôm đúc , chuyên cung cấp bàn ghế nhôm nhập khẩu , bàn ghế nhôm cao cấp ngoài trời , bàn ghế nhôm cao cấp ngoài trời , bàn ghế nhôm đúc cao cấp tại hồ chí minh , cung cấp bàn ghế nhôm giá rẻ nhất hcm , nhập khẩu trực tiếp bàn ghế nhôm đúc