Bộ bàn ghế nhựa mây cao cấp giá mềm

Chất liệu: Giả mây Bảo Hành: 6 tháng
Màu sắc:  xám nâu ✅Cam kết chuẩn chất lượng
✅Quy cách :  6 ghế đơn, 1 cái bàn dài  Gọi 0948 430 066 có giá tốt nhất
✅Hỗ trợ giao hàng nội ngoại thành - Kích thước: Bàn : 150cm*75cm
✅Thời gian giao hàng: 1-2 ngày làm việc ✅Đổi trả hàng lỗi không đúng mô tả

♻️Nội thất nhựa mày là một trong những sản phẩm không thể thiếu cho   nền thị trongwf hàn hóa  như hiện nay  bởi vì chất liệu vô cùng thân thiện với môi trường hiện nay.

chuyên cung cấp nội thất nhựa giả mây

   ♻️Bộ bàn ghế về cơ bản được thiết kế màu sắc trang nhã và vô cùng  sang trọng bởi lối thiết kế  mang phông cách châu Âu hiện đại.

♻️Về quy cách của bộ bàn ghế nhựa mây ngoài trời được thiết kế với 7   bộ phận để hình thành nên bộ bàn ghế nhựa mây đẹp này.

♻️ Thứ nhất sản phẩm được thiết kế một cái đơn   tỏng quan để thành bộ bàn ghế nhựa mây là 6 cái ghế đơn.

♻️Thứ hai là bộ bàn ghế nhựa mây được làm và kết hợp với 6 cái ghế đơn  để thành 1 bộ bàn ghế hoàn thiện và được làm từ chất liệu nhựa mây cao cấp.

nội thất mây nhựa bàn ghế cafe

ÁP DỤNG BỘ BÀN GHẾ NHỰA MÂY GIÁ RẺ?

♻️Sự đa dạng trong khuôn viên nên có thể dùng cho ngoài trời và dùng cho nội thất đều được bỏi phong cách vô cùng sàn trọng và chất liệu nhựa mây thì :

♻️Xét độ bền rất cao                         

 ♻️Xét về tuổi thọ cũng kéo dài 4 năm đến 6 năm

♻️Xét về kinh tế thì khá là tiết kiệm tài chính

♻️Xét về cách vệ sinh cho bộ bàn ghế nhựa mây vô cùng đơn gian và dễ thực hiện.

♻️Với bộ sản phẩm trang trí nội thất là ghế ngoài trời, thì công ty của chúng tôi có nhiều mẫu và đáp ứng lựa chọn giữa khách hàng, về chất liệu cũng như sự đa dạng về mẫu, tất cả các sản phẩm của chúng tôi có thể là dòng sản phẩm được sản xuất tại xưởng và cũng có những sản phẩm được nhập khẩu ở châu Âu ,với phong cách hiện đại trẻ trung năng động làm cho ngôi nhà của bạn.

♻️Hãy đến công ty của chúng tôi bạn có thể tham khảo về giá và làm có thể đưa ra mức giá phù hợp, trong việc vận chuyển, cũng như bao đổi trả khi nhận hàng không đúng với yêu cầu sản phẩm đã thương lượng trước khi đặt hàng.

nội thất mây nhựa tphcm

THÔNG TIN VỀ NỘI THẤT NHỰA MÂY CAO CẤP TẠI HCM?

♻️Trong khân vận chuyển và giao nhận hàng?

  • - Miễn đổi hoặc trả, trừ trường hợp giao hàng không đúng cam kết hoặc bị hư hỏng trước khi nhận hàng

  • Trong khâu bảo hành sản phẩm?

  • - Bảo hành 12 tháng

  • Trong khâu sản xuất và thương hiệu của sản phẩm

  • - Sản xuất tại Việt Nam

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

????VP – SHOWROOM: 130 Cao Đức Lân, p An Phú, Quận 2, TPHCM
???? NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM
???? MST: 
0313943958
☎ HOTLINE: 
0948 430 066 Ms. Hiền 
???? Mail: sales@nguyentonhu.com

TỪ KHÓA TÌM KIẾM GOOGLE

Sofa nhựa mây, nội thất mây nhựa tphcm, nội thất mây nhựa bàn ghế cà fe, nội thất nhựa mây cao cấp tại hcm, chuyên cung cấp nội thất nhựa giả mây, xưởng sản xuất trực tiếp nhựa giả mây, nhận sản xuất nội thất nhựa mây theo yêu cầu, nội thất nhựa mây giả rẻ tại hcm, những địa chỉ uy tín cung cấp nội thất nhựa mây, xưởng gia công nội thất nhựa mây giá tốt.

sofa nhựa mây , nội thất mây nhựa tphcm , sofa nhựa mây , nội thất mây nhựa bàn ghế cafe , nội thất mây nhựa tphcm , nội thất nhựa mây cao cấp tại hcm , nội thất mây nhựa bàn ghế cafe , chuyên cung cấp nội thất nhựa giả mây , nội thất nhựa mây cao cấp tại hcm , xưởng sản xuất trực tiếp nhựa giả mây , chuyên cung cấp nội thất nhựa giả mây , nhận sản xuẩt nội thất nhựa mây theo yêu cầu , xưởng sản xuất trực tiếp nhựa giả mây , nội thất nhựa mây giả rẻ tại hcm , nhận sản xuẩt nội thất nhựa mây theo yêu cầu , những địa chỉ uy tín cung cấp nội thất nhựa mây , nội thất nhựa mây giả rẻ tại hcm , xưởng gia công nội thất nhựa mây giá tốt. , những địa chỉ uy tín cung cấp nội thất nhựa mây , xưởng gia công nội thất nhựa mây giá tốt.