Chiếc ghế phòng khách chất liệu nhựa mây giá rẻ

Chất liệu: Giả mây  Bảo Hành: 6 tháng
Màu sắc:  hồng xám  ✅Cam kết chuẩn chất lượng
✅quy cách : Tùy chọn   Gọi 0948 430 066 có giá tốt nhất
✅Hỗ trợ giao hàng nội ngoại thành ✅Đảm bảo đúng chất liệu mô tả
✅Thời gian giao hàng: 1-2 ngày làm việc ✅Đổi trả hàng lỗi không đúng mô tả

♻️Với chất liệu giả mây được dùng cho trang trí nội thất là điều mà nhiều khách hàng quan tâm nhiều nhất hiện nay.

xưởng sản xuất bàn ghế mây nhựa

♻️Với dòng sản phẩm nhựa mây có thể dùng và phối hợp nhiều loại bàn ghế từ chất liệu giả mây cho việc trang trí nội và ngoại thất.

♻️Chất liệu  nhựa mây đã được ưa chuộng nhiều hơn trước, những dòng sản phẩm đã đem đến cho khách hàng  sự hài lòng  bởi Mẫu bàn ghế nhựa giả mây, được làm từ nhiều chất liệu khác nhau .

♻️Công ty NGÔ GIA PHÁT CHUYÊN VỀ CÁC DÒNG SẢN PHẨM TRANG TRÍ NỘI THẤT VÀ NGOẠI THẤT. Bởi vì theo nhu cầu không thê thiếu cho cong người về cái đẹp, con người yếu thích cái đẹp và muốn sở hữu nhưng bộ bàn ghế tuyệt đẹp về chất liệu.

 ♻️Các mẫu bàn ghế được làm từ chất liệu truyền thống  như gỗ, tre, mây, trúc  danh cho trang trí nội thất và ngoại thất ngày càng có giá trị và tài chính cao nên thường thì mẫu  mà không đa dạng so với chất liệu nhựa mây hiện đại trên thị trường được thiết kế mang phong cách châu âu hiện đại.

♻️Nội thất bàn ghế mây nhựa, đang được ưa chuộng vì có độ tiện lợi đồng thời  lại tiết kiệm được tài chính của  khách hàng.

♻️Tuổi thọ của  chất liệu được làm từ nhụa mây rất  lâu về được kết hợp nhiều chất khác nhau vừa thân thiện vời môi trường  và vừa tiết kiệm được chi phí .

♻️Sản phẩm trang trí nội thất, Nội thất bàn ghế mây nhựa và có thể trang trí trong phòng khách hoặc  khu vườn, ban công.  Sử dụng trong mọi loại thời tiết / sử dụng ngoài trời và trong nhà. Vì đây là dòng sản phẩm có thể sử dụng bất cứ chỗ nào trong khung viên nhà bạn đề làm cho khung viên nhà bạn thêm sang trọng và tôn lên phong thủy nhà bạn.

HƯỚNG DẪN CÁCH VỆ SINH CHO SẢN PHẨM NHỰA MÂY  GIÁ RẺ

+ Bạn cần lấy một cái khăn ướt  và 1 cái khăn khô khác và nhúng chúng vào thao nước, vắt khô vào bắt đầu công đoạn lao chất liệu làm từ nhựa mây.

+ Tiếp đến dùng một các  khăn khô còn lại lao lại  chỗ đã lao khăn ướt  thì độ bóng của chất liệu được làm từ nhựa mây có độ bóng tự nhiên

bàn ghế nhựa mây giá rẻ

THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM  SO FA NHỰA MÂY THANH LÝ ĐẸP?

Trong khân vận chuyển và giao nhận hàng?

- Miễn đổi hoặc trả, trừ trường hợp giao hàng không đúng cam kết hoặc bị hư hỏng trước khi nhận hàng

Trong khâu bảo hành sản phẩm?

- Bảo hành 12 tháng

Trong khâu sản xuất và thương hiệu của sản phẩm

- Sản xuất tại Việt Nam

Hãy đến với công ty của chúng tôi chuyên về xưởng sản xuất bàn ghế mây nhựa  và cung cấp các dòng sản phẩm so fa nhựa mây cao cấp với nhiều mẫu, đã dạng về loại và phong phú về giá, nơi mua bàn ghế mây nhựa, xưởng sản xuất bàn ghế mây nhựa, bàn ghế cafe mây nhựa, bàn ghế nhựa giả mây ngoài trời, rất ưu đãi cho khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 – Cấp ngày: 15/08/2014

Hotline: 0909465888

Email: [email protected]

Website: http://nguyentonhu.com

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM


mẫu bàn ghế nhựa giả mây , bàn ghế nhựa mây , bàn ghế nhựa mây thanh lí , sofa nhựa giả mây , BÀN GHẾ NHỰA MÂY GIÁ RẺ , bàn ghế nhựa mây tp hcm , nội thất bàn ghế mây nhựa , nơi mua bàn ghế mây nhựa , xưởng sản xuất bàn ghế mây nhựa , bàn ghế cafe mây nhựa , bàn ghế nhựa giả mây ngoài trời