Giường tắm nắng 1

  • Mã sản phẩm: N114314

✅Kiểu:Giường/ghế tắm nắng 1 Bảo Hành: 6 tháng
Màu sắc: Xám, nâu, ✅Cam kết chuẩn chất lượng
✅Miễn phí 100% tư vấn sản phẩm  Gọi  0948 430 066 có giá tốt nhất
Hỗ trợ giao hàng nội ngoại thành ✅Đảm bảo đúng chất liệu mô tả
✅Thời gian từ 1 tuần đến 2 tuần ✅Đổi trả hàng lỗi không đúng mô tả

GIỚI THIỆU VỀ GIƯỜNG TẮM NẮNG GỖ?

Địng  nghĩa về giường tắm? giường tắm nằng làm một vật liệu, top 9 ghế tắm nắng gỗ giá ưu đãi,  500 ghế tắm nắng gỗ ngoài trời giá tốt,   dùng đề tắm nắng và được làm từ chất liệu đa dạng như composite, nhủa mây, khung nhôm, sắt nhưng  cũng có rất nhiều sản phẩm giường tắm nắng được làm từ chất liệu gỗ. Sự mô của chiếc giường tắm nắng được là từ chất liệu gỗ và có công dụng để nằm và ngồi.

giường tắm nắng gỗ

 MÔ TẢ CHI TIẾT VỀ GIƯỜNG TẮM NẮNG?

Giường tắm nắng được làm từ chất liệu gỗ có màu vàng tự nhiên của gỗ như bạch đàn, cao su, nếu tốt hơn nữa có thể dùng gỗ sòi, 3 mẫu ghế tắm nắng gỗ bể bơi, mua ghế tắm nắng gỗ giá rẻ, cung cấp ghế tắm nắng gỗ tp hcmgỗ trầm hương.Tùy theo nhu cầu của khách mà có thể dùng chất liệu làm giường tắm nắng có giá thành phù hợp cho nhiều gia chủ, tầng lớp người khác nhau.

+ giường tắm nắng được thiết kế một cách tiện lợi và dễ vận dụng cho gia chủ và dễ dàng vận chuyển trong khâu lắp đặt của  gia chủ.

+ giường tắm nắng được thiết kế theo chiếu rộng và chiều cao rất phù hợp với  cơ thể của con người  như kích thước trung bình của giường tắm năng giao động từ Kích thước: 2000x650x330, Kích thước của loại ghế hồ bơi này dao động trong khoản 2100 – 2150 mm cho chiều dài, 700 mm cho chiều rộng, 350 – 450 mm cho chiều cao tùy thuộc vào hồ bơi như thế nào.

+ giường tắm nắng có thế vận dụng và lắp, tháo theo nhu cầu của gia chủ hoặc có thể giường tắm nắng lắp cố định trong quá trình sản xuất thành phẩm về giường tắm nắng.

+ giường tắm nắng có nhiều loại như bánh xe, không có bánh xe, có tay vịn, hoặc không có tay vịnh, thiết kế đa dạng cùa giường tắm nắng đã phần nào giúp cho thị trường đa dạng về mẫu và chọn lựa giường nắng.

ghế gỗ tắm nắng giá ưu đãi

VẬN DỤNG GIƯỜNG TẮM NẮNG SẢN PHẨM TRONG ĐỜI SỐNG?

Giướng tắm nắng gỗ có thế dùng để cạnh  hồ bơi, để gia chủ có thể  nằm thu giản sao giờ làm việc căng thẳng và đặt biệt giường tắm nắng có thể dùng cho những cuộc ngủ ngắn thu giản của các khu du lịch.

Giúp bạn có được làn da rám nắng khó nắm bắt đó

Đây là lợi ích rõ ràng nhất của giường tắm nắng. Tiếp xúc với ánh sáng mặt trời - tự nhiên hay nhân tạo - ghế gỗ tắm nắng, ghế gỗ thư giãn ngoài trời, ghế gỗ tắm nắng giá ưu đãi là chìa khóa để có một làn da rám nắng đẹp. Làn da rám nắng “khỏe mạnh” luôn được đánh giá cao và khiến bạn cảm thấy hài lòng về bản thân. Giường tắm nắng bắt chước bức xạ UV mà mặt trời cung cấp cho cơ thể bạn và do đó giúp bạn có được làn da rám nắng vàng mà bạn hằng mong muốn.

Cung cấp cho cơ thể bạn vitamin D

Đây là một lý do nổi tiếng khác để sử dụng giường tắm nắng. Hầu hết mọi người tin rằng bức xạ UV có hại cho da. Đây là một quan niệm sai lầm rất lớn vì bức xạ UV chỉ có hại ở mức quá mức. Thực tế, việc để cơ thể bạn tiếp xúc với bức xạ tia cực tím là rất quan trọng vì nó giúp cơ thể tổng hợp Vitamin D, còn được gọi là vitamin ánh nắng mặt trời, từ các hợp chất tiền thân của nó. Trong trường hợp không có bức xạ UV, quá trình này bị dừng lại và cơ thể bạn không sản xuất đủ lượng Vitamin D cần thiết.

cung cấp ghế tắm nắng nhựa mây cao câp

Để cung cấp cho bạn ý tưởng về mức độ quan trọng của Vitamin D đối với cơ thể của bạn, dưới đây là danh sách các vai trò của Vitamin D trong các quá trình khác nhau ở cấp độ tế bào và phân tử:

  • Duy trì mật độ xương và sức khỏe của răng
  • Là một thành phần quan trọng trong hoạt động bình thường của não, hệ thần kinh và hệ miễn dịch
  • Hỗ trợ quản lý bệnh tiểu đường bằng cách điều chỉnh mức insulin
  • Có liên quan đến sự biểu hiện của các gen điều chỉnh sự phát triển của tế bào ung thư

Mặc dù có thể dùng các chất bổ sung để ngăn ngừa sự thiếu hụt Vitamin D, nhưng sử dụng giường tắm nắng cho phép bạn nhận được Vitamin D theo cách bắt chước các quá trình tự nhiên.

Được sử dụng trong điều trị một số tình trạng da

Tình trạng da có thể từ mức độ nhẹ, ghế gỗ tắm nắng, ghế gỗ thư giãn ngoài trời, ghế gỗ tắm nắng giá ưu đãi không thuận tiện đến suy nhược nghiêm trọng, giống như hầu hết các tình trạng khác. Tuy nhiên, ngay cả những tình trạng da nhẹ hơn như mụn trứng cá, bạch biến và ngứa, nó có thể không chỉ ảnh hưởng đến thể chất của bạn mà cuối cùng có thể ảnh hưởng đến cuộc sống xã hội và sự tự tin của bạn - điều này làm cho chúng tồi tệ hơn rất nhiều so với những ảnh hưởng lâm sàng của chúng.

THÔNG TIN CÔNG TY MUA?

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART- Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệp đã phần nào mang lại nhiều sản phẩm cho khách hàng và đặt biệt khách hàng có thể đến công ty tham khảo

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH?

Với  sản phẩm tại công ty được bảo hành từ 6 tháng đến 12 tháng

Miễn đổi trả khi sản phẩm giao hàng khong đúng với yêu cầu và sản phẩm đã thỏa thuẫn trong đơn đặt hàng.

Miễn phí vận chuyển và lắp đặt khi mưa từ 3 sản phẩm tạ công ty và trong khu vục nội thành tại tp Hồ Chí Minh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 – Cấp ngày: 15/08/2014

Hotline: 0909465888

Email: [email protected]

Website: http://nguyentonhu.com

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM


Top 9 ghế tắm nắng gỗ giá ưu đãi , 500 ghế tắm nắng gỗ ngoài trời giá tốt , 3 mẫu ghế tắm nắng gỗ bể bơi , mua ghế tắm nắng gỗ giá rẻ , cung cấp ghế tắm nắng gỗ tp hcm , ghế gỗ tắm nắng , ghế gỗ thư giãn ngoài trời , ghế gỗ tắm nắng giá ưu đãi