Giường tắm nắng nhựa mây 02

✅Kiểu: giường tắm nắng giả mây Bảo Hành: 6 tháng
Màu sắc: Xám, nâu ✅Cam kết chuẩn chất lượng
✅Kích thước: 200cm*60*35cm  Gọi  0948 430 066 có giá tốt nhất
Hỗ trợ giao hàng nội ngoại thành ✅Đảm bảo đúng chất liệu mô tả
✅Thời gian từ 1 tuần đến 2 tuần ✅Đổi trả hàng lỗi không đúng mô tả

SẢN PHẨM  GIƯỜNG TẮM NẮNG HỒ BƠI ĐƯỢC LÀM TỪ CHẤT LIỆU GIẢ MÂY?

Thông tin nhựa giả mây ?

Dây nhựa giả mây là sản phẩm thay thế dây mây. Mây nhựa (PE), Mẫu giường tắm nắng nhựa giả mây cao cấp, còn được gọi là mây đan bằng nhựa, polyrattan, nhựa tổng hợp, là một vật liệu nhân tạo. Đây là một lợi ích chính cho đồ nội thất sân vườn vì vật liệu này không bị thoái hóa nhanh như mây tự nhiên. Mây nhựa được đan lát tương tự như mây tự nhiên nhưng nó có độ bền tốt hơn nhiều. Việc sử dụng nhựa PE kết hợp với các phụ gia kháng tia UV

Mẫu giường tắm nắng nhựa giả mây cao cấp

Vận dụng nhựa giả mây và trong trang trí nội thất và ngoại thất?

  • Nhựa là 1 chất liệu dễ dàng chế tạo những kiểu dáng khá lạ mắt cùng với thiết kế đa dạng. Do đó mà các nhà sản xuất có thể tạo ra các sản phẩm nội thất giả mây phù hợp với sở thích và nhu cầu sử dụng của người dùng.
  • Nhựa giả mây là 1 loại nguyên liệu, xưởng sản xuất giường tắm nắng nhựa giả mâycó giá thành rẻ nhất so với những dòng sản phẩm khác. Mặc dù có giá thành rẻ nhưng các sản phẩm nội thất giả mây luôn đảm bảo được chất lượng bền đẹp cũng rất nhiều ưu điểm vượt trội.

 Về kết cầu sản phẩm nhựa giả mây?

Trên thị trường hiện nay có ba dạng sợi chính đó là sợi dẹp, dạng sợi thuần thục ở hầu hết mọi kiểu đan, có bản rộng 7-14mm. độ dày từ 1.2-1.5mm. Sợi nhựa này có giá thành bình dân nên bàn ghế mây nhựa khá mềm về giá, màu sắc đa dang,  giường tắm nắng mây nhựa giá tốt tại hcm,  thiết kế có khi được làm xước, tạo vân hết sức độc đáo. Thứ hai là sợi nhựa bản tròn loại dây này có đường kính từ 2,8-5mm, giá cao gấp đôi so với sợi dẹp nên giá bàn ghế khi sản xuất ra sẽ cao hơn.

 Không nhất thiết đánh đồng quan điểm là sẽ bền hơn nhưng độ thẩm mỹ coa hơn khi đi cùng những kiểu dáng mang tính độc lạ, bật tông không gian sống ngay từ cái nhìn đầu tiên bạn nhé. Về cơ bản, sợi nhựa giả mây có các loại: sợi nhựa dẹp, sợi nhựa tròn, sợi nhựa bán nguyệt.....

+ Phân biệt bằng màu sắc : Màu sắc dây chỉ quyết định 1 phần nhỏ chất lượng dây. Chất liệu dây tốt thường có màu sắc tươi hơi so với dây kém chất lượng có cùng màu.

+ Độ dày của dây : Độ dày chuẩn của dây dẹp là từ 1.1 - 1.3 ly, nếu mỏng hơn giới hạn này thì độ bền sẽ kém, còn dày hơn thì sẽ cứng, gây khó khăn cho thợ đan và bề mặt bàn ghế sẽ thô ráp. Còn dây tròn là từ 2.0 - 6ly, dây càng nhỏ thì đan ghế càng mịn và chắc.

Kích thước sản phẩm nhựa giả mây cho giường tắm nắng?

Kích thước giường (dài x rộng x cao): 200 x 87 x 35 cm. Xét về kích thước thì đa dạng và phong phú do đó nhu cầu  khách hàng đều được đáp ứng.

cung cấp nhụa mây giá rẻ

Màu sắc của giường tắm nắng nhựa giả mây?

Giường tắm nắng màu tối : nâu gỗ, đen, nâu cafe là những màu được chọn lựa nhiều nhất

Vận dụng với chiếc giường tắm nắng thư giản cạnh hồ bơi đẹp?

+ giường tắm nắng có thể để cạnh hồ bơi vào buổi sáng sớm để đón ành sáng bình minh  cùng với làng tin nắng ấm áp cùa buổi sáng

+ giường tắm nắng tận hưởng không khi mát cùa buổi chiều hoàng bôn cạnh ài biển đẹp

+ giường tắm nắng nhựa giả mây, giường nhựa mây giả rẻ,  cho các khu du lịch nơi mà các hồ bời nhân tạo để cho  du khách có cơn ngủ ngắn sao  giờ làm việc mệt mỏi

+ giường tắm nắng nhựa giả mây nơi nô đù cùa trẻ thơ trong chiến đi du lịch, cấm trịa hè cùng gia đình với không gian đảo hoang tuyệt đẹp.

+ giường tắm nắng nhựa giả mây, cung cấp nhựa giả mây giá rẻ tại hcm nơi quay quần các tành viên trong  giờ cuối tuần khu vường nhân tọa có hồ bơi xnah đẹp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 – Cấp ngày: 15/08/2014

Hotline: 0909465888

Email: [email protected]

Website: http://nguyentonhu.com

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM


, , , giường nhựa mây giả rẻ , , , , , , 30 mẫu giường tắm nắng , top giường tắm nắng. giường tắm nắng nhựa mây , giường tắm nắng giá tốt