GIƯỜNG TẮM NẮNG GIẢ MÂY CÓ TAY VỊN

  • Mã sản phẩm: N141249

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC GIÁ TỐT

MAIL: [email protected]  

Hiện nay, trong sự phát triển của nền kinh tế Việt nhiều khách sạn, resort lớn ra đời kéo theo những hồ bơi chất lượng cũng "mọc" lên nhiều. Chính vậy mà việc trang bị cho mình một chiếc  là điều không thể bỏ qua của các nhà đầu tư trong lĩnh vực này. Một giải pháp cho trang trí nội thất ngoài trời với GIƯỜNG TẮM NẮNG GIẢ MÂY CÓ TAY VỊN bể bơi chất liệu mây bền bỉ với thời gian. Chất liệu chính gồm bộ khung kim loại được sơn tĩnh điện và các sợi nhựa cao cấp không gây ảnh hưởng cho sức khỏe và môi trường.

SẢN PHẨM NHỰA MÂYSẢN PHẨM TỪ GỖTƯ VẤN

GIƯỜNG TẮM NẮNG GIẢ MÂY CÓ TAY VỊN được sử dụng rộng khắp trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Những công dụng của nó đã được khẳng định để tạo nên vị thế cho giá trị của những chiếc ghế hồ bơi này.

giường tắm nắng nhựa giả mây

GIƯỜNG TẮM NẮNG GIẢ MÂY đa dạng về hình dáng, màu sắc và mẫu mã nên sẽ có rất nhiều sự chọn lựa cho người mua. Tùy vào thiết kế, và kiến trúc của quý khách mà quý khách có thể thỏa sức lựa chọn những mẫy ghế hồ bơi phù hợp nhất, đẹp nhất, thoải mái nhất dành cho công trình của mình và khách hàng của mình.

Khung ghế được làm bằng nhôm độ dày 1,2 ly sơn tĩnh điện ,đan sợi nhựa giả mây chính phẩm (keo zin 100%) có độ đàn hồi co giãn tốt có chất kháng UV tia cực tím, Tạo nên sự thoải mái cho con người sau một thời gian dài dưới nước. Góp phần vào việc tạo nên dàn da đẹp dưới ánh nắng mặt trời. Một số người có thể tránh nắng với những chiếc GIƯỜNG TẮM NẮNG GIẢ MÂY CÓ TAY VỊN này. Tạo ra những giá trị tinh thần khác cho con người. Mang đến cảm giác an toàn và cảm giác tuyệt vời khi nằm dưới ghế. Những lúc mệt mỏi thì việc nằm dài trên chiếc ghế bể bơi là vô cùng tuyệt vời.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 – Cấp ngày: 15/08/2014

Hotline: 0909465888

Email: [email protected]

Website: http://nguyentonhu.com

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM


GIƯỜNG TẮM NẮNG GIẢ MÂY CÓ TAY VỊN , GIƯỜNG TẮM NẮNG NGOÀI TRỜI , GIƯỜNG TẮM NẮNG GỖ , GIƯỜNG TẮM NẮNG NHỰA MÂY , GIƯỜNG TẮM NẮNG BẰNG NHƯA NGOÀI TRỜI , BÀN GHẾ NGOÀI TRỜI